Cao đinh lăng

Thương hiệu: 9 Market | Mã SP: Đang cập nhật |
450.000₫ 0
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

CAO ĐINH LĂNG

Đinh lăng - Nhân sâm đến từ thiên nhiên

Cây Đinh lăng được Hải Thượng Lãn Ông – nhà đại danh y của dân tộc ta ví như “nhân sâm”.  Có tên gọi như vậy vì Đinh lăng là dược liệu quí có tác dụng bồi bổ sinh lực và trí lực.

Theo sách Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, đinh lăng còn có tên gọi là nam dương lâm, thuộc họ ngũ gia bì. Cây ưa sáng nhưng chịu được bóng, sinh trưởng tốt ở nhiều nơi từ Bắc vào Nam. Từ năm 1985, các nguyên cứu của Viện Quân y đã tìm ra nhiều hoạt chất quý trong cây đinh lăng có khả năng chữa bệnh.

Đinh lăng là loài cây quen thuộc với nhiều gia đình Việt nam. Ở nước ta, Đinh lăng có từ lâu và được trồng phổ biến ở vườn gia đình, đình chùa, trạm xá, bệnh viện để làm cảnh, làm thuốc, và gia vị.

Trong cuộc sống thường ngày, lá Đinh lăng được sử dụng như rau sống hoặc có thể ăn kèm trong món gỏi cá.

Theo y học cổ truyền: rễ Đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết; lá Đinh lăng có vị đắng, tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu, kiết lỵ.

Toàn cây Đinh lăng bao gồm rễ, thân, lá đều có thể sử dụng làm thuốc với nhiều công dụng và bài thuốc khác nhau.

Lá Đinh lăng thường được nhân dân sắc cho phụ nữ sau sinh uống để cơ thể khoẻ mạnh, có nhiều sữa;

Rễ Đinh lăng rửa sạch, tán nhỏ, ngâm rượu để bồi bổ cơ thể, khí huyết và tăng lực.

Từ kinh nghiệm sử dụng trong dân gian, cây Đinh lăng đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu bài bản về tính ưu việt trên nhiều góc độ khác nhau trong nhiều năm.

Một nghiên cứu của học viện Quân y cho thấy cây Đinh lăng cùng họ với Nhân sâm. 

Tác dụng của Đinh lăng

Một nghiên cứu khác tại trung tâm Sâm Việt nam đã chỉ ra Đinh lăng có các tác dụng dược lý tương tự như sâm nhưng giá thành lại rẻ hơn và dễ trồng hơn Sâm. Cụ thể, Đinh lăng có tác dụng tăng thể lực, kích thích các hoạt động của não bộ, giải tỏa lo âu, mệt mỏi, chống oxy hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch.

Qua các kết quả nghiên cứu trên, Đinh lăng được gợi ý cho các đối tượng như dùng cho lực lượng vũ trang với tác dụng tăng lực, tăng khả năng làm việc, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể; Dùng cho vận động viên thể thao để tăng độ dẻo dai, tăng sức bền, tăng thành tích thi đấu; Dùng cho phi hành gia trong thời gian rèn luyện để tăng sinh thích nghi, tăng sức chịu đựng của cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm sự mệt mỏi trong điều kiện môi trường bất lợi.

Thành phần cấu tạo của Cao đinh lăng

Cao đinh lăng hay còn gọi là Panax fruticosum L Extract có hoạt chất chính là Saponin triterpenic. Cao dược liệu đinh lăng có dạng bột mịn với các màu nâu, nâu sẫm và nâu sáng. 

Trong rễ (củ) Đinh lăng có chứa nhiều Saponin giống như sâm, các vitamin B1, B2, B6, C và 20 acid amin cần thiết cho cơ thể đặc biệt có những acid amin không thể thay thế được như: lyzin, cystein, methionin. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy chế phẩm từ Đinh lăng ít độc hơn so với Sâm Triều Tiên, khoảng 13 loại axit amin không thể thay thế có trong rễ (củ) Đinh lăng rất cần thiết cho cơ thể con người, nhờ hoạt chất trong củ Đinh lăng giúp cho tăng trí nhớ cho não bộ, một số đơn vị dược trong nước đã ứng dụng hoạt chất trong cây Đinh lăng để làm thuốc bổ não. Củ Đinh lăng còn dùng để chữa trị ho ra máu, chữa tắc tia sữa, làm mát huyết, lợi tiểu, giảm mẫn ngứa. Củ Đinh lăng sao vàng, khử thổ, sắc cho phụ nữ uống sau khi sinh để chống đau dạ con, làm tăng tiết sữa cho con bú. Đinh lăng là loại cây được trồng khá phổ biến ở Việt Nam, đã có rất nhiều nghiên cứu về cây đinh lăng và những tác dụng của nó đối với sức khỏe con người.

Chức Năng Chính Của Cao Đinh Lăng

– Bồi bổ khí huyết, tiêu hóa kém, giải độc thức ăn, chống dị ứng, chống ho ra máu, nổi mề day

– Chữa liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, chân tay tê thấp

– Giải độc gan, viêm gan mạn

– Trị tắc tia sữa, ho ra máu, thấp khớp, đau lưng.

– Trị bệnh bị lẫn trí nhớ, chóng mặt thì thiếu máu não của người già

Cao Đinh Lăng của 9Market

Sản phẩm do shop nhập trực tiếp từ một cựu bác sĩ quân y hiện đã giải ngũ về sinh sống tại quê hương Tuyên Quang. Sau khi giải ngũ, với những kiến thức y học của mình và niềm đam mê với Y học cổ truyền, anh tự mình nghiên cứu và điều chế các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các cây cỏ thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh. Là bác sĩ nên anh hiểu rõ cách chế biến sao cho những sản phẩm của anh bào chế lấy hết tất cả những tinh tuý từ rễ - cây - thân - lá của các cây cỏ Việt Nam có tác dụng chữa bệnh; biết cách làm sao cho người tiêu dùng dễ sử dụng nhất

Với sản phẩm cao đinh lăng, với phương pháp nấu cao bí truyền của riêng mình, miếng cao của anh thơm mà không hăng, rất dễ sử dụng.

Nhận biết sản phẩm:

Cao được nấu từ củ và lá đinh lăng nếp cho nên rất thơm, hơn hẳn loại nấu toàn tính. Bề mặt mịn màng. Hơi dính vào lớp vỏ nilon.

Đóng gói: 100gr/miếng

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Ngâm rượu

Một miếng cao trọng lượng 100gr này ngâm 5 lít rượu.  Bồi bổ khí huyết, chống chùng chân mỏi gối, giải độc cơ thể..v..v... 

Liều lượng: Mỗi tối 1 ly.

  1. Uống trực tiếp

Khách chia miếng cao 100gr chia làm 10 phần. Mỗi phần uống trong 1 ngày có thể chia làm 3 lần sau ăn. Cho lên miệng cắn miếng và uống trực tiếp không cần pha vào nước nóng

Bảo quản: để ngăn mát tủ lạnh hoặc chia nhỏ thành nhiều phần, mỗi phần uống trong 1 ngày và bỏ ngăn đá. Trước khi uống bỏ lên ngăn mát tủ lạnh 1 ngày

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: