Thông tin về Công ty Sladunitsa Omsk

Đăng bởi 9 Market 09/03/2020
Thông tin về Công ty Sladunitsa Omsk

CÔNG TY SLADUNITSA OMSK

Công ty Sladunitsa được thành lập năm 1999 tại làng Maryanovka, Vùng Omsk. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngày nay Công ty Sladunitsa đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo tại Siberia với 3 nhà máy: nhà máy sản xuất kẹo, nhà máy sản xuất socola truyền thống và nhà máy sản xuất các sản phẩm từ Socola. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe về cảm quan, hóa lý và vi sinh theo tiêu chuẩn TR TS 021/2011 và yêu cầu về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn GOST 4570-2014. Nhờ đó, sản phẩm luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng Nga và các nước láng giềng (Đức, Thụy Sĩ, Ý, Đan Mạnh…). 

Các sản phẩm của công ty được đại diện bởi các nhãn hiệu "Sladunitsa" và "NUA". Các nhà công nghệ từ Đức, Thụy Sĩ, Ý và Đan Mạch tham gia phát triển các sản phẩm mới: cấu trúc, thị hiếu độc đáo và sự kết hợp. Tất cả các sản phẩm được tạo ra trên cơ sở phòng thí nghiệm nghiên cứu riêng của Novation Confectionary và trong các phòng thí nghiệm của các nhà sản xuất nguyên liệu, thiết bị và bán thành phẩm hàng đầu châu Âu.

Niềm tự hào của nhà máy bánh kẹo là đồ ngọt không có chất tương tự trên thị trường thế giới. Lần đầu tiên ở Nga, công ty đã giới thiệu đồ ngọt từ kẹo dẻo, kẹo mút sô cô la, sữa bột trẻ em, sữa trứng, sữa chua soufflés và nhiều hơn nữa mà không ai mơ ước. Các nguyên tắc chính trong công việc của Sladunitsa FC trong những năm này là các công nghệ tiên tiến, dẫn đầu về đổi mới và các sản phẩm chất lượng cao. Chúng được thực hiện trong các sản phẩm bánh kẹo, được yêu thích bởi người mua của Nga, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Belarus, Azerbaijan, Mông Cổ, Đức và nhiều người khác.

Cạnh tranh nghiêm trọng, thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng và yêu cầu về chất lượng đồ ngọt đòi hỏi phải hiện đại hóa sản xuất liên tục. Một tính năng quan trọng của doanh nghiệp là phát triển mới và giới thiệu thường xuyên các sản phẩm mới. Kết quả là, người tiêu dùng nhận được sự kết hợp hương vị mới, các sản phẩm nằm ở ngã ba của các loại khác nhau, điều này quyết định sự quan tâm đến các sản phẩm nhà máy từ người tiêu dùng.

Một số câu hỏi về Công ty và chất lượng sản phẩm:

Hỏi: Vui lòng cho chúng tôi biết về chất lượng và độ an toàn của đồ ngọt được sản xuất, về hệ thống kiểm soát được tạo ra tại nhà máy.

Đáp: Ưu điểm quan trọng nhất của đồ ngọt không chỉ là hương vị, vẻ ngoài hấp dẫn và vị ngọt, mà còn tuân thủ các chỉ tiêu về cảm quan, hóa lý và vi sinh với các yêu cầu đã được thiết lập: TR TS 021/2011 "Về an toàn của sản phẩm thực phẩm", GOST 4570-2014 " Kẹo. Thông số kỹ thuật chung "

(Được giới thiệu từ ngày 01.01.2016 để thay thế các loại kẹo GOST 4570-93 "Thông số chung"), TU 9120-002-67365372-2013 "Kẹo. Điều kiện kỹ thuật. "

Chúng tôi đảm bảo không có độc tố, vi khuẩn gây bệnh, các hợp chất có hại, hạt của cây độc và tạp chất trong đồ ngọt. Tại mỗi cơ sở sản xuất, các phòng thí nghiệm được chứng nhận để kiểm soát chất lượng nguyên liệu thô và thành phẩm hoạt động, thực hiện một hệ thống ba giai đoạn:

- Kiểm soát chất lượng đầu vào của nguyên liệu (đường, mật rỉ, sản phẩm ca cao, sản phẩm trứng, sản phẩm sữa, hạt, nho khô, hương liệu, v.v.) và các vật liệu phụ (băng keo và màng bọc, hộp sóng, vật liệu đệm, lót);

- Kiểm soát chất lượng của bán thành phẩm ở tất cả các giai đoạn sản xuất. Tùy thuộc vào loại đồ ngọt, từ 6 đến 9 cấp độ kiểm soát được cung cấp: khi nạp nguyên liệu, nấu khối lượng, làm phụ gia hương vị, tạo thành cơ thể, đứng cơ thể, tinh bột, tráng men, bọc và đóng gói;

- Kiểm soát cuối cùng của thành phẩm trước khi vận chuyển đến kho.

Hỏi: Nhà cung cấp và nguyên liệu được đánh giá như thế nào?

Đáp: Theo quy trình được thiết lập tại nhà máy để kiểm tra đầu vào của nguyên liệu thô và nguyên liệu phụ, ngoài sự sẵn có bắt buộc của các tài liệu hỗ trợ cần thiết, việc đánh dấu cần thiết, các đặc tính cảm quan của nguyên liệu thô phải được đánh giá; đặc tính hóa lý của nguyên liệu:

- Phần khối lượng của độ ẩm,

- Thành phần triglyceride, giá trị axit và peroxide cho nguyên liệu béo,

- Tính axit cho các sản phẩm sữa,

- Mức độ nghiền cho các sản phẩm ca cao,

- Sự hiện diện của tạp chất cơ học, vv

Nguyên liệu được kiểm tra cho các chỉ số an toàn như:

- Các chỉ số vi sinh, cụ thể là: số lượng vi khuẩn hiếu khí và vi sinh vật kỵ khí tùy chọn, vi khuẩn thuộc nhóm Escherichia coli, gây bệnh (bao gồm cả salmonella), nấm mốc, nấm men;

- Hàm lượng các nguyên tố độc hại: chì, asen, cadmium, thủy ngân;

- Nội dung của thuốc trừ sâu, mycotoxin, GMO.

Ngoài ra, để kiểm soát chất lượng nguyên liệu, ngoài việc kiểm tra tài liệu từ các nhà sản xuất, chúng tôi tiến hành phân tích riêng về việc không có transisome trong nguyên liệu, ví dụ, nội dung trong các sản phẩm thực phẩm ở châu Âu hiện bị giới hạn bởi luật pháp. Đối với điều này, ba phòng thí nghiệm được chứng nhận có liên quan.

Chúng tôi mua bột ca cao và chất béo từ các đối tác từ Đức, Hà Lan, bởi vì chúng tôi tự tin vào chất lượng cao nhất của các sản phẩm này. Cần lưu ý rằng nguyên liệu và vật tư cho nhà máy chỉ đến từ các nhà cung cấp được phê duyệt được liệt kê trong Đăng ký. Mỗi năm, mỗi nhà cung cấp được đánh giá lại và kết luận được rút ra về sự hợp tác hơn nữa với nó. Vì vậy, ví dụ, chúng tôi đã từ chối một trong những nhà cung cấp protein trứng khô, bởi vì nhà cung cấp không thể cung cấp phân tích protein cho hàm lượng enzyme lipase, ảnh hưởng đến chất lượng đồ ngọt với các trường hợp bị đánh gục.

Hỏi: Việc sản xuất đồ ngọt bắt đầu từ đâu?

Đáp: Từ việc chuẩn bị nguyên liệu thô: giải phóng nó khỏi các thùng chứa, rây hoặc lọc, phân loại và rửa nho khô, phân loại và rang hạt, nghiền mứt. Nguyên liệu thô đã được chuẩn bị đi đến giai đoạn sản xuất bán thành phẩm - vỏ kẹo.

Hỏi: Và kiểm soát sản xuất được thực hiện như thế nào?

Đáp: Chất lượng của bán thành phẩm theo yêu cầu của Đề án kiểm soát pha Pha do doanh nghiệp phát triển được kiểm soát bởi các chỉ số như: phần khối lượng của độ ẩm, giảm chất, độ axit, pH, mật độ, chỉ số khúc xạ.

Hỏi: Việc theo dõi các thông số quá trình được theo dõi như thế nào?

Đáp: Lãnh đạo của Nhà máy Kẹo Sáng tạo đã xây dựng chính sách của công ty trong lĩnh vực chất lượng và an toàn của sản phẩm để đảm bảo mỗi nhân viên nhận thức được các lĩnh vực ưu tiên và cách thức thực hiện chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Năm 2013, nhà máy đã giới thiệu một hệ thống phân tích rủi ro - HASSP. Các điểm quan trọng đã được xác định, cũng như giới hạn giá trị của các tham số tại các điểm này. Hiện tại, việc giám sát đang được tiến hành với các thông số chính: nhiệt độ nấu đồ ngọt, nhiệt độ bảo quản bán thành phẩm và thành phẩm. Giá trị thực tế của chúng được ghi lại trong nhật ký của các nhà điều hành nhà máy và công nghệ.

Tần suất và tính đầy đủ của điều khiển được đặt cho từng điểm kiểm soát. Vì vậy, kiểm soát được thực hiện tại mỗi lần nấu, và từ 16 đến 42 được thực hiện theo ca của họ. Và hai lần một ngày kiểm soát nhiệt độ lưu trữ được thực hiện. Nếu phát hiện sai lệch so với các tham số quy trình cần thiết, sản phẩm bán thành phẩm sẽ bị ngừng sử dụng và trải qua quá trình kiểm soát trong phòng thí nghiệm. Một ủy ban bao gồm một nhà công nghệ, kỹ sư chất lượng và giám đốc sản xuất quyết định liệu khối lượng bị từ chối có thể được tái chế hoặc xử lý. Để ngăn chặn những trường hợp như vậy, hành động khắc phục được phát triển hơn nữa. Vì vậy, để tuân thủ chế độ nhiệt độ bảo quản bán thành phẩm trong cơ sở, một hệ thống điều hòa không khí được lắp đặt và những người có trách nhiệm được chỉ định tuân thủ nghiêm ngặt tần suất kiểm soát nhiệt độ.

Hỏi: Thành phẩm được kiểm soát như thế nào?

Đáp: Mỗi lô sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra bởi dịch vụ kiểm soát xuất cảnh để tuân thủ các yêu cầu của các điều kiện kỹ thuật mà theo đó kẹo được sản xuất. Nhà máy có một ủy ban nếm vĩnh viễn.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm được xác nhận bằng các thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm được công nhận của bên thứ ba. Tần suất kiểm soát được thiết lập bởi Chương trình kiểm soát sản xuất, theo đó các kiểm tra được thực hiện hàng quý cho 2-3 mặt hàng từ mỗi nhóm kẹo (kẹo mềm, thạch, praline, đánh bông, với vỏ kem, với vỏ nướng, thanh dựa trên chất béo sữa ):

- Theo các chỉ tiêu organoleptic: ngoại hình, hình dạng, tình trạng bề mặt, mùi vị, màu sắc;

- Các chỉ tiêu hóa lý: phần khối lượng của độ ẩm, đường, chất béo, chất khử; mật độ, độ axit, pH;

- Các chỉ số an toàn: đối với hàm lượng các yếu tố độc hại - thủy ngân (MPC không quá 0,01 mg / kg), chì (MPC không quá 1,0 mg / kg), cadmium (MPC không quá 0,1 mg / kg), asen ( MPC không quá 1,0 mg / kg); mycotoxin (MPC không quá 0,005 mg / kg), thuốc trừ sâu (MPC không quá 0,005 mg / kg); Các chỉ số vi sinh - KMAFAnM (MPC không quá 5 * 104 CFU / g), BGKP1 không được phép trong 0,01 g, vi sinh vật gây bệnh (bao gồm cả salmonella) không được phép trong 1,0 g, nấm men không được phép trong 50 g, nấm mốc không được phép trong 50 g được phép trong 50 g. Các yêu cầu này được chỉ định trong TR TS 021/2011 "Về an toàn thực phẩm" và trong TU 9120-002-67365372-2013 "Kẹo. Điều kiện kỹ thuật, phù hợp với đồ ngọt được làm. Nội dung của các yếu tố độc hại, thuốc trừ sâu, độc tố nấm mốc được kiểm tra 4 lần một năm.

Hỏi: Nói cho tôi biết, có thể không, bằng cách nhìn vào việc dán nhãn kẹo, để xác định nguyên liệu thô đến từ đâu và các thông số quy trình là gì? Đó là, có thể theo dõi toàn bộ chuỗi: từ nguyên liệu đến kệ cửa hàng?

Đáp: Toàn bộ chuỗi có thể được theo dõi nếu biết số lô hoặc ngày sản xuất. Thông tin này được chứa trong ghi nhãn trên bao bì và nhãn bao bì. Và trong trường hợp này, có thể xác định rõ ràng từ nguyên liệu kẹo nào được sản xuất và những gì nó được đóng gói vào. Một hệ thống nhận dạng đã được giới thiệu và đang hoạt động tại doanh nghiệp: các mẫu đặc biệt chứa thông tin về nguyên liệu thô được sử dụng (tên, nhà cung cấp, số lô, ngày sản xuất), về thành phẩm (tên, số lô, ngày sản xuất), về vật liệu phụ - nhãn và màng đóng gói, bao bì sóng (tên, nhà cung cấp, số lô và ngày sản xuất).

Hỏi: Chất lượng ảnh hưởng đến mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm như thế nào?

Đáp: Một tính năng của nhà máy trong những năm gần đây là từ bỏ dần việc sử dụng phụ gia nhân tạo trong sản xuất đồ ngọt. Các thuốc nhuộm như hoàng hôn nắng vàng E110, ponso E124, tartrazine E102 đã được thay thế bằng thuốc nhuộm tự nhiên: nước ép củ cải đỏ E1622, E160b3 annatto, E120 carmine4, E160a (ii) 5 beta-carotene. Để mang lại hương vị và mùi thơm của đồ ngọt, hương vị tự nhiên. Lemon Lemon,, Orange Orange,, mâm xôi, mâm xôi, giấm, mứt, quả mâm xôi, thịt mai, mật ong và một số loại khác được sử dụng.

Hỏi: Lý do cho quyết định này là gì?

Đáp: Điều này là do sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe của họ và thích mua các sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Nhà máy của chúng tôi có những thay đổi này vào tài khoản. Hiện nay, người tiêu dùng đã bắt đầu lựa chọn thực phẩm cẩn thận hơn và nghiên cứu kỹ thành phần của sản phẩm trên nhãn - trên giấy gói kẹo, túi đóng gói, trên nhãn bao bì. Bất kỳ người mua nào cũng có thể nhận được thông tin về các thành phần có trong thành phần của đồ ngọt, bao gồm các chất gây dị ứng và bổ sung dinh dưỡng. Ngoài ra, theo các yêu cầu của quy định kỹ thuật của Liên minh hải quan TR CU 022/2011 Sản phẩm thực phẩm về mặt nhãn mác của họ, thông tin cho biết chức năng của một thành phần trong sản xuất.

Tóm lại, tôi muốn lưu ý rằng nhiều người tiêu dùng hiện đại lựa chọn thực phẩm ít calo.  Sladunitsa sản xuất đồ ngọt có giá trị năng lượng từ 270 đến 300 kcal trên 100 g, trong khi giá trị năng lượng trung bình của đồ ngọt là từ 420 đến 490 kcal. Và đừng quên một vai trò quan trọng khác của đồ ngọt - các sản phẩm bánh kẹo có thể làm tăng tâm trạng, sự hiện diện của chúng trên bàn tạo cảm giác ăn mừng.

Công ty Sladunitsa tiếp tục tích cực phát triển, nắm vững những hướng đi mới và cung cấp cho thị trường những sản phẩm bánh kẹo mới nhất.

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy