Bàn chải điện Philips Sonicare HX6807

Thương hiệu: Phillip | Mã SP: Đang cập nhật |
2.250.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

Bàn chải điện Philips Sonicare HX6807

👉🏻 Ai đã từng dùng bàn chải đánh răng điện thì đều biết tốt thế nào rùi, từ ngày mình dùng là nghiện luôn, không muốn dùng bàn chải thường nữa 😂

Bàn chải điện Philips HX6807 được thiết kế với công nghệ Sonic, dễ dàng loại bỏ các màng bẩn trong kẽ răng và nướu răng giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, loại bỏ sự đổi màu bề ngoài răng và có được nụ cười trắng sáng.

♻️ Giới thiệu bàn chải điện Philips HX6807

Bàn chải điện Philips HX6807 là dòng bàn chải đánh răng tự động sử dụng điện năng từ pin sạc. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với nhiều tiện ích hữu dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh răng miệng, cho răng trắng sáng mỗi ngày đặc biệt.

Công nghệ làm sạch răng Philips Sonicare

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare giúp làm sạch răng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhờ vào công nghệ làm sạch răng tiên tiến Sonicare cho phép tạo nên đến 62.000 chuyển động mỗi phút , giúp răng được làm sạch một cách triệt để nhưng vẫn mang cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho răng và nướu khi đánh răng.

Hiệu ứng lông bàn chải Philips Sonicare

Các rung động với tốc độ cao cùng với cơ chế chuyển động ngang của bàn chải tạo ra cơ chế chuyển động chất lỏng đặc biệt giúp thâm nhập sâu vào các kẽ răng và làm sạch răng bạn một cách hiệu quả - ngay cả ở những nơi khó tiếp cận. Bàn chải đánh răng điện với công nghệ rung từ Philips Sonicare làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả  

Công nghệ rung Sonicare

Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare ProtectiveClean 4300 với 62.000 chuyển động đầu bàn chải mỗi phút giúp làm sạch các mảng bám một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Cho răng trắng tự nhiên

Với kết cấu bao gồm các lông bàn chải gần nhau, có khả năng loại bỏ các mãng bám cao, đầu bàn chải W2 Optimal White giúp loại bỏ mảng bám sạch hơn tới 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay, làm giảm sự tích tụ các mãng bám trên bề mặt răng và giúp răng trắng hơn.

Cảm biến áp suất

Nếu bạn tỳ quá nhiều áp lực trên răng, cảm biến áp suất sẽ rung nhẹ tay cầm của bàn chải đánh răng để nhắc bạn nhẹ lại

Đèn báo nhắc thay đầu bàn chải

Sản phẩm được trang bị đèn nhắc thay đầu bàn chải, giúp bạn theo dõi việc thay đầu bàn chải được dễ dàng hơn.

Bộ hẹn giờ 2 phút

Bộ hẹn giờ hai phút giúp bạn đảm bảo tuân thủ thời lượng đánh răng 1 lần 2 phút là thời gian được chuyên gia khuyên dùng.

2 chế độ làm sạch

Chế độ làm sạch hằng ngày và chế độ làm sạch vượt trội

Làm sạch nhẹ nhàng

Công nghệ Sonic phù hợp để làm sạch răng ngay cả khi bạn đang điều trị răng miệng như niềng, trám, cấy ghép, v.v và cũng giúp cải thiện sức khỏe nướu.

Bộ nhắc góc tư

Đồng hồ hẹn giờ bốn góc báo hiệu khi bạn đã đủ thời gian để làm sạch vùng này và nên chuyển sang góc tiếp theo của răng 

♻️ CHI TIẾT SẢN PHẨM

✔️ Rung đến 31.000 lần/phút

✔️ Loại bỏ mảng bám hiệu quả gấp đôi so với bàn chải thông thường ở những vùng khó tiếp cận.

✔️ Cải thiện nướu chỉ trong 2 tuần.

✔️ Làm trắng răng chỉ trong 1 tuần.

✔️ Nhẹ nhàng làm sạch răng với công nghệ sóng âm

✔️ Công nghệ sóng âm sonic được cấp bằng sáng chế của Phillips, đã tạo ra cách làm sạch độc đáo các ổ dịch nằm sâu giữa các răng và dọc theo đường viền giữa nướu và răng một các nhẹ nhàng và xuyên suốt.

✔️ Những chuyển động nhẹ nhàng của bàn chải điện Philips Sonicare an toàn cho nhhững việc điều trị nha khoa khách như: chỉnh răng, cấy ghép và bọc răng sứ, vì vậy bạn có thể chải mà không cần phải lo lắng

♻️ Ưu điểm và chức năng của bàn chải điện Philips HX6807

✔️ Bàn chải điện Philips HX6807 có 2 cường độ cài đặt thấp và cao.

✔️ Tính năng hẹn giờ 2 phút và hẹn giờ 4 góc.

✔️ Khi áp suất bàn chải quá cao, cảm biến áp suất sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

✔️ Chức năng BrushSync: Nhắc nhở người dùng cần phải thay đầu bàn chải.

✔️ Bộ sản phẩm bàn chải điện Philips có trang bị 1 hộp du lịch, thuận tiện cho việc mang đi xa.

✔️ Sau một tuần sử dụng bàn chải điện Philips răng sẽ trở nên trắng sáng hơn, sau 2 tuần tình trạng nướu răng được cải thiện.

✔️ Bàn chải điện chuyển động nhẹ nhàng an toàn khi sử dụng.

✔️ Nhẹ nhàng loại bỏ các mảng bám trên răng mang lại kết quả răng trắng sáng bất ngờ cho người sử dụng.

✔️ Gắn đầu bàn chải W2 Optimal White dễ dàng loại bỏ sự đổi màu ở bề ngoài răng mang đến nụ cười trắng sáng rạng ngời. Với mật độ dày đặc, lông được đặt ở vị trí trung tâm để loại bỏ vết bẩn giúp răng trở nên trắng sáng chỉ trong 7 ngày sử dụng.

✔️ Trong khi sử dụng bàn chải điện đánh răng, bạn sẽ khó cảm nhận được khi nhấn quá mạnh, nhưng bàn chải của bạn sẽ nhận ra sự thay đổi này. Nếu bạn làm căng nướu quá nhiều thì bàn chải đánh răng của bạn sẽ phát ra âm thanh để nhắc nhở bạn điều chỉnh lại áp lực.

✔️ Giúp ngăn ngừa sâu răng, cải thiện sức khỏe răng miệng và làm sạch răng an toàn, nhẹ nhàng ngay cả ở những khu vực nhạy cảm như niềng răng, trám, mão răng và răng giả,… nhờ công nghệ âm thanh được tích hợp trên bàn chải.

✔️ Công nghệ âm thanh tiên tiến Philips Sonicare phun nước vào các không gian kẽ răng cùng với các chuyển động của bàn chải giúp loại bỏ các mảng bám cho kết quả làm sạch mỗi ngày.

✔️ Đối với các loại bàn chải thông thường khác, đầu bàn chải sẽ mòn theo thời gian sử dụng, bạn sẽ biết được lúc nào mình nên thay đầu bàn chải. Nhưng đối với bàn chải điện Philips, với công nghệ BrushSyns ghi nhớ thời gian sử dụng đầu bàn chải và mức độ cọ của người dùng, đến thời điểm cần phải thay đầu bàn chải, đèn trên tay cầm bàn chải sẽ sáng lên và phát ra tiếng bíp ngắn để cảnh báo người dùng. Vì vậy, đầu bàn chải luôn đảm bảo làm việc nhất.

✔️ Hơn thế, với bộ hẹn giờ 4 góc, người dùng sẽ biết được thời gian cần làm sạch từng vùng miệng là bao nhiêu. Còn bộ hẹn giờ 2 phút sẽ hiển thị khi bạn đã đánh đánh răng đủ 2 phút đề nghị.

✔️ Sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ điều khiển vi mạch nhận dạng và đồng bộ hóa đầu bàn chải thông minh với tay cầm thông minh sẽ cho phép các chức năng nhắc nhở thông minh.

✔️ Bàn chải điện Philips thiết lập chương trình Easy Start để người dùng mới làm quen với hiệu suất làm sạch răng nhẹ nhàng với 14 ứng dụng đầu tiên của bàn chải.

♻️ Hướng dẫn sử dụng Philips HX6807

✔️ Gắn đầu bàn chải vào thân bàn chải.

✔️ Sử dụng bàn chải điện giống như những loại bàn chải thông thường khác, đặt bàn chải lên răng nghiêng ở góc 45 độ rồi tiến hành chải răng. Giữ thân bàn chải thật chặt trong lòng bàn tay rồi đưa bàn chải vào miệng, lần lượt chải từng vùng 3-2 răng, di chuyển bàn chải lên xuống sao cho đảm bảo được vệ sinh hết các không gian kẽ răng.

✔️ Trong quá trình đánh răng, không nên tỳ đè quá mạnh vào răng tránh làm tổn thương nướu răng.

✔️ Khi đã đánh răng xong, tiến hành tháo đầu bàn chải ra khỏi thân máy và vệ sinh. Bạn có thể vệ sinh đầu bàn chải bằng nước sạch hoặc bằng xà phòng.

✔️ Pin bàn chải điện nên sạch 1 lần/ tuần.

✔️ Đối với bàn chải điện mới mua về thì nên sạc đầy pin, rồi sử dụng cho hết pin rồi mới tiến hành sạc pin cho lần tiếp theo.

Không nên để đế sạc pin bàn chải điện trong nhà tắm hay những nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao. Vì như vậy, đế sạc sẽ rất nhanh hỏng

♻️ Thông số sản phẩm bàn chải điện Philips HX6807

✔️ Mã sản phẩm: HX6807

✔️ Thương hiệu: Philips

✔️ Xuất xứ: Đức

✔️ Loại pin: Lithium-ion

✔️ Thời gian sạc 24 giờ để sạc đầy

✔️ Màn hình hiển thị trạng thái pin

✔️ Thời gian sử dụng bàn chải khi sạc đầy pin là 2 tuần

✔️ Điện áp: 110 – 220 V~.

✔️ Màu sắc: Trắng và bạc hà

✔️ Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thân bài chải, 1 đầu bàn chải, 1 bộ sạc và 1 hộp du lịch

✔️ Tốc độ: Lên đến 62.000 chuyện động bàn chải/ phút

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy