Bưởi đường Soi Hà - Tuyên Quang (hàng loại 1)

Thương hiệu: 9 Market | Mã SP: |
45.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

BƯỞI ĐƯỜNG SOI HÀ - TUYÊN QUANG

Từ trung tâm xã Xuân Vân, đi hơn 2 km chúng tôi vào thôn Đồng Tày, ở đây bạt ngàn màu xanh của bưởi. Nhìn vậy nhưng vào sát gốc bưởi quả sai trĩu cành có cây tán rộng tới 6 m có từ 5 đến 10 cọc trống đỡ cành để không bị gãy vì đeo nhiều quả. Vườn bưởi của gia đình anh Vũ Văn Chiêm trong thôn, cây ít cũng 150 quả, cây nhiều tới 400 quả rất to và nhiều nước

Tương truyền ở Tuyên Quang có một thứ hoa quả làm say đắm lòng người bởi vị ngọt thanh mát hương thơm dịu dàng đằm thắm, mà chỉ ở dải đất bên bãi bồi ven sông Gâm ấy mới cho ra thứ quả ngọt ngào đến vậy. Người dân Tuyên Quang ai cũng biết và yêu mến loại Bưởi này nhưng chưa mấy ai thấy tận mắt, hay sờ tận tay và được thưởng những quả bưởi hảo hạng nhất từ 3 cây Bưởi đường đang được bảo tồn tại vùng đất này.

9market.vn đã có chuyến đi thực tế lên xã Xuân Vân - Tuyên Quang để lấy bưởi đường và 5 nhà vườn loại 1 với tuổi đời yêu cầu phải trên 20 năm. Những cây bưởi ở đều đã rêu phong phủ đầy dấu vết thời gian nhưng thân cành vẫn vững vàng, lá vẫn xanh tốt và quả ra thật xum xuê. ..

Theo anh Tịnh - Trùm bưởi đất Tuyên Quang thì: Những cây Bưởi già sẽ cho quả Ngon hơn: cuống nhỏ, vỏng mỏng và láng mịn, cầm cho đầm tay, vỗ vào tiếng bịch bịch chắc nịch.

Cây càng già quả càng nhỏ size chuẩn chỉ từ 0,7->1,2kg. Nếu bạn mua hàng loại 2,3 bán đầy chợ Tuyên Quang sẽ thấy những quả Bưởi to phốp pháp, nặng trên 1,3kg nhưng ăn chẳng ra gì vì nó được thu hoạch ở những cây non tuổi đời dưới 15 năm.

Đặc biệt những vuờn bưởi nằm trên sườn đồi luôn cho chất lượng vượt trội, vì nó không uống quá nhiều nước như những vườn trong thế đất trũng.

Nếu để nhận xét đây là giống Bưởi ngon nhất Việt Nam thì quá Cao Ngạo, vì ở mảnh đất hình chữ S còn quá nhiều loại bưởi đẳng cấp như: Bưởi da xanh, bưởi Phúc Trạch, bưởi Diễn...

NHƯNG

Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một quả Bưởi NGỌT - ĐẲNG CẤP:

🌹 Vị ngọt thanh mát
🌹 Tôm to, róc múi, ăn giòn.
🌹 Không ướt tay 
🌹 Không đắng 
🌹 Không he

Bưởi đường Soi Hà

👉👉👉 Rất phù hợp với những người thích vị ngọt thuần khiết không lai tạp.

👉👉👉 Thích hợp đề làm quà biếu vì mẫu mã đẹp, hay dùng để bày biện trong các bữa tiệc vì tôm to, đẹp, róc vỏ.

☎️ 0984516313
Để ĐẶT HÀNG và được tư vấn tốt nhất
Hoặc Comment, Inbox ở bài viết này.

Nếu muốn mua bưởi Soi Hà chuẩn từ những vườn trên 20 năm tuổi thì hãy đến thực phẩm sạch 9market.vn ạ.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy