-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CAO GẮM CHỮA XƯƠNG KHỚP VÀ GOUT
CAO GẮM của người dân tộc Dao
Dây gắm mọc ở những vùng rừng núi hoang vu, bám lên các vách đá cheo leo. Từ lâu đã được người Dao ở Tuyên Quang, Yên Bái biết đến như một thần dược cho các bệnh xương khớp. Ngay từ xa xưa, đồng bào đã biết thu hái dây gắm mọc hoang trên các núi đá quanh bản, đem về cô nấu thành cao dùng cho chữa các bệnh về xương khớp, viêm khớp dạng ong đốt (bệnh Gout).
Cao Gắm được chiết xuất hoàn toàn từ dây gắm trong thiên nhiên, có vị đắng ngọt, tính bình, mùi thơm dịu của thảo dược, là thuốc quý cho người bệnh Gout và Khớp.
Các thành phần có trong cây thảo dược quý này giúp hạ acid uric máu, tiêu viêm, giảm đau tự nhiên. Sử dụng hỗ trợ điều trị cho người bệnh gout và bệnh khớp.
Nguyên chất chiết xuất từ thân dây và rễ dây gắm,được thu hái hoàn toàn tại vùng núi đá vôi thuộc các tỉnh miền núi phía bắc.
- Công dụng:
+ Hỗ trợ điều trị bệnh gout và bệnh đau xương khớp.
+ Bồi bổ can thận. Tăng cường chuyển hóa, lợi tiểu, giúp đào thải acid uric trong máu.
+ Giúp tiêu viêm, làm giảm và phòng ngừa các cơn đau nhức do gout, viêm xương khớp.
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Miếng 100gr chia làm 8 miếng, ngày uống 2 miếng, chia 3 lần, uống sau ăn.
• Cách uống có thể uống theo hai cách :
* Cách 1: có thể uống binh thường như cách uống thuốc thông thường.
* Cách 2: mỗi lần uống pha loãng với 350ml nước ấm (80%) khuấy tan đều rồi uống khi còn ấm.
. Nên sử dụng duy trì đều đặn trong 3 tháng.
+ Miếng 100gr ngâm với 0,5l rượu uống trong vòng 4 ngày, ngày uống 3 lần sau ăn.
- Lưu ý:
+ Khi bắt đầu dùng một hai ngày đầu tiên, ở một số ít người do cơ địa không hợp với thuốc, sẽ xảy ra hiện tượng đau bụng rối loạn tiêu hóa ( khi uống trực tiếp nếu không hợp ta có thể gâm rượu uống hàng ngày.
+ Sau khi dùng thời gian đầu tiên, ở một số ít người các triệu chứng có thể nặng hơn, vùng khớp đang viêm đau nhức hơn. Đó là biểu hiện các hoạt chất có trong cao bắt đầu phát huy tác dụng vào ổ viêm, dân gian gọi là hiện tượng “công thuốc”. Vượt qua giai đoạn này, các triệu chứng sưng, nóng, đau của bệnh sẽ giảm hẳn.
+ Trong thời gian uống cao, người bệnh gout nên hạn chế các đồ ăn giàu đạm (thịt bò, hải sản, nội tạng động vật,…).
+ Người bệnh khớp có thể dùng cao ngâm với rượu gạo trắng, tỷ lệ 100g/2l, uống 50ml sau mỗi bữa ăn.
- Cách bảo quản: có thể bảo quản cao trong ngăn đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh
Liên hệ : 0984516313
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây