Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen

Thương hiệu: MEDISANA | Mã SP: |
4.250.000₫ 4.900.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

💕 GỐI MEDISANA SP 100 SLEEP WELL KISSEN 💕

  • Thương hiệu: MEDISANA.
  • Xuất xứ: nội địa Đức
  • Mã Sản Phẩm: SP100.
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • Lõi bọt nhớ nén cao.
  • Cổng micro USB.
  • Phát nhạc trực tuyến từ điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth®.

Một giấc ngủ sâu và thư thái có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, tinh thần và hiệu suất của chúng ta. Ngủ ngon – nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế lại khác. Hàng triệu phụ nữ và nam giới không thể tìm thấy nó: Bạn thường xuyên gặp vấn đề về giấc ngủ, không thể đi vào giấc ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.Gối Medisana SP 100 Sleep Well kissen có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ cá nhân vì gối xốp chỉnh hình tích hợp âm thanh nổi với nhạc thư giãn được cài đặt sẵn hoạt động như một thiết bị hỗ trợ giấc ngủ. Ý tưởng đằng sau nó và nguyên tắc đơn giản như hiệu quả: Sức mạnh của âm nhạc thúc đẩy sự thư giãn thể chất.

👉🏼 Gối chỉnh hình với lõi bọt hoạt tính mật độ cao thích hợp cho mọi giấc ngủ

Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen là một chiếc gối chỉnh hình lớn, có lõi bọt hoạt tính mật độ cao, phù hợp cho mọi giấc ngủ. Điểm đặc biệt của gối là được tích hợp âm thanh nổi và nhạc thư giãn được cài đặt sẵn. Nó hỗ trợ một giấc ngủ ngon và giảm căng thẳng.

👉🏼 Dễ Dàng Sử Dụng

Nhịp đập hai tai và nhạc thư giãn được cài đặt sẵn của Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen kích thích sóng não thúc đẩy sự thư giãn và một giấc ngủ lành mạnh. Âm thanh hoàn hảo đảm bảo loa âm thanh chất lượng cao, thông qua kết nối Bluetooth, bạn có thể phát trực tuyến nhạc của riêng mình qua điện thoại thông minh.

👉 Chương trình Sleep Genius Music 

Chương trình Sleep Genius Music, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn cũng như ngủ sâu hơn, lâu hơn, được bao gồm trong Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen. Một cổng micro USB để sạc và tải lên các tệp MP3 bổ sung cho gối cũng như tai nghe có cổng âm thanh. Pin là không cần thiết.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy