Máy giặt Bosch Serie 8 WAX28M42

Thương hiệu: Bosch | Mã SP: |
Liên hệ
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

🏵️ MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 WAX28M42 🏵️

Nếu được hỏi thương hiệu nào chuyên cung cấp các đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp nổi tiếng xịn sò nhất đến từ Đức thì chắc chắn Bosch luôn là cái tên đầu tiên được nêu ra. Chiếc máy giặt Bosch WAV28E42 serie 8 9kg là minh chứng hùng hồn cho sự hoàn hảo của thương hiệu đình đám này. Nếu phải mô tả ngắn gọn, súc tích nhất về sản phẩm máy giặt này thì chúng tôi chỉ có thể nói là Đẹp – Xịn – Chất.

Máy giặt Bosch WAV28E42 sở hữu những công nghệ tiên tiến tuyệt vời như iDOS Home Professional, Home Connect và Automatic Stain Control Plus. Đây là chiếc máy giặt tốt nhất mà thương hiệu Bosch mang đến cho khách hàng của mình. Thiết bị vận hành mọi thứ hoàn toàn tự động và đạt hiệu suất cực đỉnh. Trong đó:

🍁 i-DOS: Hoàn toàn tự động phân phối bột giặt dạng lỏng và nước xả vải. Định lượng tự động cho kết quả giặt hoàn hảo và tiêu thụ năng lượng ít nhất.

🍁 Tính năng chống vết bẩn tự động: Loại bỏ 16 loại vết bẩn phổ biến nhất.

🍁 4D WashSystem: Nâng cao hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ướt quần áo và sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả – ngay cả khi đã đầy số kg quần áo.

🍁 Home Connect: Ứng dụng với kết nối và điều khiển các sản phẩm của Bosch dễ dàng hơn

🍁 EasyStart: Chọn chương trình giặt tối ưu cho mỗi lần giặt với Home Connect và EasyStart.

🍁 Chức năng EcoSilence Drive: Cực kỳ tiết kiệm năng lượng và hoạt động yên tĩnh với tuổi thọ đặc biệt dài.

🍁 AllergyPlus: Được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của người bị dị ứng và da nhạy cảm.

🍁 Các nút Touch Control: Cài đặt cơ bản, bật / tắt, sẵn sàng, i-DOS, cộng chuyên sâu, tùy chọn, khởi động từ xa, bắt đầu / tạm dừng với chức năng nạp đầy, nhiệt độ, Speedy Perfect, chọn tốc độ / xả giữ.

♻️ Các chương trình giặt của Bosch WAV28E42

✔️ Các chương trình tiêu chuẩn: Áo bông, Đồ lụa, Đồ len giặt tay, 2 chương trình tự động.

✔️ Các chương trình đặc biệt: Allergy Plus, Automatic Gentle, Drum Clean (với chức năng nhắc nhở), Sơ mi / Áo cánh, Spin / Express, Quick / Mix, Sportswear, Rinse, Extra Short 15 ‘/ 30’.

♻️ Đặc điểm nổi bật

🍁Thêm quần áo bị bỏ sót vào máy giặt bosch khi đã chạy chương trình

Bạn đã bỏ sót một chiếc tất hay áo phông? Không vấn đề gì, chức năng bổ trợ cho phép bạn thêm quần áo bị sót ngay cả sau khi chương trình giặt đã bắt đầu. Tạm dừng quá trình giặt đã bắt đầu và mở cửa. Bạn có thể thoải mái giặt những món đồ nhỏ hay lớn như Khăn tắm, đặt vào trong lồng giặt. Sau đó, chỉ cần tiếp tục quá trình giặt với nút bắt đầu.

Lưu ý: Bạn có thể thêm quần áo vào cho đến khi bắt đầu chu trình giặt chính khi nhiệt độ nước trong lồng vẫn dưới 50 ° C và mực nước không quá cao.

🍁 Hiệu suất giặt vượt trội, thậm chí ở mức kg giặt tối đa.

“4D WashSystem thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc giặt giũ, với công nghệ mới này, nước và chất tẩy rửa được phun tập trung vào khoang, được tạo ra bởi lồng giặt quay với tốc độ tăng. Do đó, đồ giặt được làm ướt đều và tốt hơn, chất tẩy rửa được sử dụng tối ưu và đồ giặt thậm chí còn sạch hơn trong thời gian ngắn hơn, ngay cả khi khối lượng quần áo đã đến mức tối đa.”

🍁 Loại bỏ bốn loại vết bẩn phổ biến nhất.

“Có 4 loại vết bẩn khác nhau để lựa chọn trong hệ thống tẩy vết bẩn tự động: Chất béo/dầu ăn, máu, rượu vang đỏ, cỏ. Máy giặt đặc biệt điều chỉnh nhiệt độ giặt trung bình, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm với từng loại vết bẩn. Máy sử dụng nước nóng hoặc lạnh, giặt nhẹ nhàng hoặc chuyên sâu và ngâm lâu hoặc ngắn để đảm bảo rằng chương trình giặt có một trình tự đặc biệt cho từng loại vết bẩn, điều này sẽ làm tối ưu khả năng xử lý vết bẩn.”

🍁 Phương pháp giặt hoàn hảo chỉ với một nút bấm.

“Làm thế nào để đạt được kết quả giặt hoàn hảo? Đơn giản chỉ cần nhấn nút bắt đầu. Với hai chương trình tự động để giặt đồ nặng hoặc tinh tế, MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 CỬA TRƯỚC 9 kg 1400 rpm sẽ tự lo phần còn lại. Quy trình giặt được điều chỉnh tối ưu cho chất liệu vải và mức độ bẩn.”

🍁 Giặt mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho những bộ quần áo yêu thích của bạn

“Các bộ quần áo yêu thích của bạn hoặc quần áo có sợi tinh xảo có thể bị hỏng do giặt thường xuyên. Lồng giặt Vario độc quyền, được cấp bằng sáng chế, giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo; nước được phân phối đều mà không bị giãn, nhăn hoặc làm hỏng các quần áo yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, cấu trúc bề mặt lồng giặt hình giọt nước và trình điều khiển không đối xứng, nhẹ nhàng vận chuyển đồ giặt của bạn đến trung tâm. Điều này không chỉ làm sạch sâu các chỗ bẩn, mà còn đảm bảo làm sạch nhanh hơn và triệt để hơn toàn bộ khối lượng giặt. Hãy chăm sóc quần áo của bạn với chất lượng giặt giũ chuyên nghiệp!”

🍁 Kết quả tối ưu với mỗi lần giặt

“Chọn chương trình phù hợp cho đồ giặt của bạn bây giờ thật sự dễ dàng. Vì ứng dụng Home Connect giúp giải quyết sự bối rối khi lựa chọn chương trình giặt với EasyStart và hướng dẫn bạn đến cài đặt tối ưu. Chỉ cần nhập màu sắc, chất liệu và mức độ nhiễm bẩn thông qua ứng dụng Home Connect. Bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu với mỗi lần giặt.”

🍁 Ổn định hơn và ít rung hơn.

“Thiết kế chống rung sáng tạo của các thành bên của MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 CỬA TRƯỚC 9 kg 1400 rpm không chỉ bắt mắt mà hệ thống còn mang lại sự ổn định hơn và giảm rung động, cách nhiệt tối ưu và điều chỉnh độ ồn để máy giặt đặc biệt yên tĩnh ngay cả trong chu trình vắt.”

🍁 Thiết bị gia dụng của Bosch đảm bảo thiệt hại do rò rỉ nước tăng tuổi thọ của thiết bị.

“Hệ thống AquaStop độc đáo cung cấp bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do rò rỉ nước, vòi hai vách ngăn nước thoát ra nếu vòi bên trong bị hỏng, van an toàn cảm biến phát hiện rò rỉ có thể có trên vòi hoặc trong thiết bị và sẽ dừng cấp nước.”

🍁 Các chương trình đặc biệt để vệ sinh lồng giặt tối ưu.

“Chương trình làm sạch lồng giặt đến từ ý tưởng làm sạch và bảo trì lồng giặt. Sau 20 lần giặt dưới 40 ° C, máy giặt sẽ tự động nhắc nhở bạn làm sạch lồng giặt, giúp máy giặt của bạn được sạch sẽ và bền hơn.”

🍁 Tiết kiệm năng lượng, bền, yên tĩnh và hoạt động với công suất lớn

“Bên cạnh hiệu suất cao, EcoSilence Drive cực kỳ quan tâm đến không ian yên tĩnh của gia đình bạn. Với động cơ không chổi than tối ưu giảm tiếng ồn ma sát, do đó thiết bị hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Bạn thậm chí có thể giặt đồ trong khi bé đang ngủ hoặc ăn tối với gia đình, máy còn đặc biệt tiết kiệm năng lượng, đặc biệt cho nhiều lần giặt.”

🍁 Giặt sạch hoàn hảo – nhanh hơn đến 65%.

“Có những ngày bận rộn, bạn muốn việc giặt giũ phải thật nhanh chóng. Với SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt tới 65% trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt như cũ, bạn có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình giặt, tất cả các chất liệu vải và tải trọng giặt. Ví dụ: nếu bạn chọn chương trình Easy Care kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt tối đa 4 kg tải trọng hỗn hợp chỉ trong 45 phút.

🍁 Giặt yên tĩnh cả trong ban đêm

Với chương trình đặc biệt yên tĩnh này với số vòng quay cuối cùng giảm và tín hiệu cuối cùng bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể giặt đồ vào ban đêm mà không lo làm phiền.

♻️ Tính năng

✔️ Hệ thống Giặt 4D: Hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ẩm hiệu quả đồ giặt và sử dụng bột giặt.

✔️ Drum Vario: Giặt nhẹ nhàng và hiệu quả.

✔️ Đèn bên trong lồng giặt: LED.

✔️ Làm sạch lồng giặt với chức năng nhắc nhở.

✔️ EcoSilence Drive: Động cơ êm ái với tuổi thọ lâu dài.

✔️ 10 năm bảo hành động cơ.

✔️ Thiết kế AntiVibration: Ổn định hơn và chạy mượt mà hơn.

✔️ Bộ chọn chương trình với công tắc bật / tắt tích hợp bằng kim loại.

✔️ Màn hình hiển thị có độ phân giải cao hiển thị trình tự chương trình, lựa chọn nhiệt độ, tối đa, ✔️ Tốc độ vắt, hiển thị thời gian còn lại, chọn trước thời gian kết thúc 24 giờ, các tùy chọn bổ sung và hiển thị mức tiêu thụ.

✔️ Chức năng tải lại: Chức năng tải lại cho phép bạn thêm đồ giặt ngay cả khi chương trình giặt đã bắt đầu.

✔️ Hiển thị mức tiêu thụ: Thông tin về mức tiêu thụ điện và nước.

✔️ Chỉ báo quá liều.

✔️ ActiveWater ™ Plus: Quản lý nước tiết kiệm.

✔️ Tự động phát hiện tải để điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần giặt.

✔️ AquaSensor cho kết quả giặt sạch tối ưu.

✔️ Cảm biến lưu lượng để tiêu thụ nước tối ưu.

✔️ Phát hiện bọt.

✔️ AquaStop: Bảo đảm của Bosch trong trường hợp bị hư hỏng do nước.

♻️ Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: Bosch Hausgeräte

Xuất xứ: nội địa Đức

Màu sắc: trắng

Sức chứa: 9 Kg

Tốc độ quay tối đa: 1400 vòng / phút

Cân nặng: 81,9 Kg

Kích thước mặt hàng L x W x H: 59 x 59,8 x 84,8 cm

Điện áp: 240V

Số lượng chương trình:15

Độ ồn: 47 dB

♻️ Hiệu suất và tiêu thụ của máy giặt Bosch

➖ Công suất danh nghĩa: 9 kg.

➖ Cấp hiệu quả năng lượng: A +++.

➖ Tiêu thụ năng lượng: 152 kWh / năm dựa trên 220 chu kỳ giặt.

➖ Mức tiêu thụ năng lượng của chương trình bông tiêu chuẩn 60 ° C là 0.95 kWh với tải đầy đủ, 0,45 kWh với tải một phần và 0,52 kWh trong chương trình bông tiêu chuẩn 40 ° C với tải một phần.

➖ Tiêu thụ điện năng có trọng số ở chế độ tắt / bật bên trái: 0,1 W / 0,5 W.

➖ Mức tiêu thụ nước: 11220 lít / năm dựa trên 220 chu kỳ giặt.

➖ Lớp hiệu quả quay: B.

➖ Tối đa Tốc độ vắt: 1400 vòng / phút.

➖ Độ ẩm còn lại: 53%.

➖ Thời gian chương trình của chương trình bông tiêu chuẩn 60 ° C là 240 phút với tải đầy đủ, 225 phút với tải một phần và 180 phút với tải một phần trong chương trình bông tiêu chuẩn 40 ° C.

➖ Thời lượng của chế độ bật bên trái: 155 phút.

➖ Độ ồn trong chương trình bông tiêu chuẩn ở 60 ° C với tải đầy đủ tính bằng dB (A) re 1 pW: 47.

➖ Độ ồn quay trong chương trình cotton 60 ° C tiêu chuẩn khi được điền đầy đủ dB (A) re 1 pW: 71.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy