Quạt Không Cánh Dyson Pure Hot Cool HP07

Thương hiệu: Dyson | Mã SP: |
19.900.000₫ 25.000.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

🌬️ QUẠT KHÔNG CÁNH 3IN1 DYSON PURE HOT COOL HP07 🌬️

Lọc Không Khí - Quạt Mát - Quạt Sưởi 

Quạt không cánh lọc không khí Dyson HP07 tự động cảm biến, thu giữ và giữ lại các chất ô nhiễm để không khí trong sạch hơn. Hệ thống lọc 360 ° sử dụng than hoạt tính để loại bỏ khí và mùi hôi và bộ lọc H13 để thu giữ 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron. Toàn bộ máy (không chỉ bộ lọc) được đóng kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn H13, đảm bảo các chất ô nhiễm không bị rò rỉ trở lại không khí trong quá trình thanh lọc.

Quạt mát sưởi ấm lọc không khí Dyson Pure Hot Cool HP07 đa chức năng bao gồm: quạt làm mát + máy sưởi không khí + máy lọc không khí tất cả trong một, Dyson Pure Hot Cool Link là cách tối ưu để giữ cho mọi căn phòng sạch sẽ và thoải mái. Sử dụng công nghệ Air Multiplier ™ được cấp bằng sáng chế của Dyson, Pure Hot + Cool Link tạo ra luồng không khí mạnh mẽ liên tục trong khi vẫn chạy âm thầm. Sự khác biệt về chất lượng không khí là rõ ràng, nhưng bạn sẽ hầu như không chú ý đến thiết bị. Điều khiển dao động một chạm giúp thiết bị dễ sử dụng và thậm chí còn có một ứng dụng để sử dụng từ xa.

 

- “Pure” là viết tắt cho từ “purify” có nghĩa là làm sạch không khí, từ này muốn nói rằng đây là 1 chiếc máy lọc không khí.

- Tiếp đến là “ hot + cool ” có nghĩa là quạt điều hòa nóng lạnh muốn ám chỉ đây không chỉ đơn thuần là chiếc máy lọc không khí mà còn có thêm chức năng như 1 chiếc “điều hoà không khí 2 chiều” có khả năng làm nóng và mát không khí.

- Từ “link” ở đây được hiểu là chiếc máy này có khả năng được điều khiển với Dyson Link App. Dyson đã viết riêng một chương trình dùng trên Smartphone dành cho dòng sản phẩm này và kí hiệu trên tên sản phẩm chữ “Link”.

Đúng như tên gọi chiếc máy này có 3 chức năng trong 1: lọc không khí, làm ấm không khí (chức năng của lò sưởi), làm mát không khí (chức năng của máy điều hoà không khí ). 3 chức năng hữu ích trong 1 chiếc máy với kích thước ko hề to, máy này chỉ cao 69cm rất gọn có thể đặt trên sàn nhà hoặc trên bàn đều phù hợp. Thiết kế đẹp và màu sẵn trang nhã phù hợp với mọi không gian gia đình.

♻️ Đặc điểm nổi bật

🩸 3 chức năng trong 1

Lọc không khí, làm ấm không khí (chức năng của lò sửa), làm mát không khí (chức năng của máy điều hoà không khí). 3 chức năng hữu ích trong 1 chiếc máy với kích thước không lớn, máy chỉ cao 69cm rất gọn có thể đặt trên sàn nhà hoặc trên bàn đều phù hợp.

🩸 Chức năng ba Thanh

Lọc quanh năm. Heats với kiểm soát nhiệt trong mùa đông. Quạt làm mát vào mùa hè.

- Chức năng lọc không khí: Với bộ lọc HEPA 360 độ giúp lọc đến 99,95% những hạt bụi bẩn li ti trong không khí mà mắt thường thậm chí không nhìn thấy được như phấn hoa, vi khuẩn, chất độc hại từ các chất hoá học được sử dụng như tẩy vệ sinh…

- Sử dụng bộ lọc HEPA bằng kính 360 độ, Pure Hot + Cool Link có thể thu gom và loại bỏ hơn 99,5% chất ô nhiễm từ không khí trong nhà bạn. Từ phấn hoa và vẩy da thú cưng đến bụi và vi khuẩn, bộ lọc mạnh mẽ có thể đối phó với các hạt siêu mịn. Nó cũng đi kèm với than hoạt tính, vì vậy nó cũng có thể loại bỏ mùi khó chịu và hóa chất từ ​​không khí. Nó hoạt động tự động để giữ cho không khí của bạn sạch sẽ và trong lành, sau đó gửi tất cả dữ liệu liên quan trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng Dyson Link. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi mọi thứ từ xa và đảm bảo rằng bạn luôn có một căn phòng mới để về nhà.

- Quạt lọc không khí Dyson HP07 với Bộ lọc thế hệ thứ hai: Nắm bắt các hạt siêu mịn, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và vẩy da thú cưng.

+ Bộ lọc có chứa than hoạt tính giúp lọc cả khí gas và mùi khó chịu trong nhà như mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường mới, mùi đồ ăn trong quá trình nấu nướng…

+ Đã được kiểm tra về hiệu quả lọc ở 0,1 micron (EN1822). Công nghệ Air Multiplier tạo ra sức mạnh tuần hoàn để lọc sạch cả căn phòng. (Ở chế độ cài đặt tối đa. Đã kiểm tra khả năng chiếu không khí, phạm vi thanh lọc trong phòng 81m3).

+ Thu giữ khí và các hạt bụi siêu mịn: Bộ lọc HEPA bắt 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron. Một lớp than hoạt tính cũng loại bỏ mùi và khí bao gồm cả VOC.

+ Làm sạch không khí toàn bộ căn phòng: Chỉ máy lọc Dyson mới có công nghệ Air Multiplier ™. Nó tạo ra sức mạnh tuần hoàn để hút các chất ô nhiễm thậm chí ở xa vào máy, chiếu không khí tinh khiết khắp phòng.¹

+ Được niêm phong hoàn toàn với HEPA H13: một trong những điểm khác biệt chính giữa Quạt lọc không khí Dyson mới nhất này và các thế hệ trước đó là toàn bộ máy (không chỉ bộ lọc) được đóng kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn H13, đảm bảo các chất ô nhiễm không bị rò rỉ trở lại không khí trong quá trình thanh lọc.

- Với chức năng điều hoà 2 chiều thì quạt không cánh Dyson HP07 có thể dùng quanh năm cả mùa hè lẫn mùa đông.

- Luồng gió phả từ quạt có thể điều chỉnh lựa chọn: phả thẳng và tập trung vào 1 vị trí hay luồng gió lan đều ra các vùng xung quanh.

🩸 Thiết kế thông minh không cánh

- Người hâm mộ thích dùng sản phẩm Dyson thường đi kèm với một thiết kế đặc biệt, và Pure Hot + Cool Link cũng không khác. Điều này không chỉ là thẩm mỹ, mà Pure Hot + Cool Link an toàn hơn khi sử dụng mà còn có nghĩa là nó êm hơn rất nhiều khi sử dụng.

- Trên thực tế, Dyson là quạt sưởi không cánh duy nhất có chứng nhận Silent Mark. Cho dù bạn đang xem TV hay đang cố ngủ, bạn có thể chắc chắn rằng Pure Hot + Cool Link HP07 sẽ không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Thêm vào đó, để giữ cho thiết bị luôn đẹp và an toàn, đầu quạt xoay quanh trọng tâm của chính nó để duy trì ổn định mọi lúc.

🩸 Ứng dụng Dyson Link

- Kết nối với máy của bạn từ bất cứ đâu với ứng dụng Dyson Link. Yêu cầu Wi-Fi và thiết bị hỗ trợ ứng dụng. Dữ liệu tiêu chuẩn và tỷ lệ nhắn tin có thể được áp dụng.

- Bộ phận lọc không khí tự động kiểm soát và làm sạch cũng như thông báo chất lượng không khí thông qua Dyson Link App. Khi kết nối Smartphone với quạt thông qua App này quạt sẽ cho hiển thị những thông số báo hiệu chất lượng không khí như độ ẩm không khí, nhiệt độ không khí cũng như chất lượng không khí good hay không good.

- Điều khiển Jet Focus: Máy sưởi Dyson Pure Hot + Cool Link ™ có thể được sử dụng để sưởi ấm cá nhân tầm xa hoặc sưởi ấm nhanh, thậm chí cả phòng.

- Điều khiển giọng nói: Sử dụng Amazon Echo, điều khiển bộ lọc Dyson của bạn bằng các hướng dẫn đơn giản, được nói. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu.

- Kiểm soát và giám sát chất lượng không khí của bạn từ mọi nơi bằng ứng dụng Dyson Link Control, tính năng rảnh tay với các dịch vụ thoại tương thích. Yêu cầu thiết bị chạy ứng dụng, Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, hỗ trợ Bluetooth 4.0 và iOS phiên bản 10 hoặc Android phiên bản 5 (trở lên). Dữ liệu tiêu chuẩn và cước nhắn tin có thể được áp dụng

🩸 Công nghệ Air Multiplier ™

- Khuếch đại không khí xung quanh, tạo ra luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn.

- Dyson sử dụng công nghệ Air Multiplier sản xuất ra quạt với luồng gió mạnh và đều.

🩸 Chế độ

- Tự động theo dõi chất lượng không khí và điều chỉnh luồng không khí phù hợp.

- Quạt không cánh Dyson HP07 có chế độ ban đêm giảm tiếng ồn của quạt là luồng gió để tạo một không gian yên tĩnh và nhiệt độ thích hợp để có giấc ngủ ngon.

Máy lọc Dyson thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng được chứng nhận bởi Tổ chức hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ.

- Quạt Dyson này đã được kiểm định và chứng nhận thân thiện với người mắc bệnh dị ứng phấn hoa hay bụi bẩn không khí và với người có bệnh đường hô hấp như bệnh hen xuyễn khó thở.

🩸 An toàn

- Không có lưỡi quay nhanh hoặc lưới tản nhiệt vụng.

- Đặc biệt, thiết bị này vô cùng an toàn cho gia đình cho trẻ nhỏ vì quạt không có cánh.

- Không có lưỡi kéo sợi

- Dao động và nghiêng: Dao động để chiếu và lưu thông không khí tinh khiết trong phòng.

- Điều khiển từ xa: đi kèm với với có bộ điều khiển từ xa, được đặt cong và từ hóa để lưu trữ gọn gàng trên máy.

- Chế độ hẹn giờ ngủ: Để giúp bạn có giấc ngủ ngon, Pure Hot + Cool Link đi kèm với bộ hẹn giờ ngủ tích hợp. Thật đơn giản để thiết lập điều này, vì bạn có thể thực hiện thông qua điều khiển từ xa đi kèm hoặc ứng dụng Dyson Link. Có một loạt các bộ tính giờ được cài đặt sẵn để lựa chọn, từ 15 phút cho đến 9 giờ. Từ những đêm hè nóng nực đến mùa đông lạnh lẽo, tối tăm, Pure Hot + Cool Link sẽ giúp bạn thoải mái ngay cả khi bạn tắt đèn.

- Công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh: Mặc dù Pure Cool cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến, nhưng nó vẫn quản lý để duy trì hiệu quả năng lượng. Chẳng hạn, với chế độ sưởi được kích hoạt, bộ điều chỉnh nhiệt thông minh liên tục theo dõi nhiệt độ phòng. Khi điều này đạt đến nhiệt độ mục tiêu, bộ phận làm nóng sẽ tự động tắt. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn ngăn không cho căn phòng quá ấm để thoải mái. Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, lò sưởi sẽ hoạt động trở lại trước khi bạn nhận thấy sự thay đổi. Điều đó thêm vào một hoạt động trơn tru, liền mạch và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường.

♻️ Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Dyson

- Model: HP07

- Xuất xứ: nội địa Đức

BẢO HÀNH 12 THÁNG

- MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT & VẬN CHUYỂN

- Màu: trắng/bạc

- Công suất khi dùng chế độ nóng: 2000W, chế độ quạt mát: 36W - 44W

- Âm lượng (tối đa): 63,8 dB (A)

- Bộ lọc: Bộ lọc Hepa, bộ lọc than hoạt tính

- Cấp độ sức mạnh: 10

- Cảm biến: mùi, hạt

- Trọng lượng: 5.710 g

- Kiểm soát điều khiển từ xa

- Xoay tối đa 350 độ

- Kích thước: 24,8 x 24,8 x 76,4 cm

- Bộ sản phẩm gồm: Dyson Pure Hot + Cool Link + điều khiển từ xa + hướng dẫn sử dụng, 2 bộ lọc than và 2 Hepafilter.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy