Quạt không cánh kèm lọc không khí Dyson TP06 Pure Cool Cryptomic

Thương hiệu: Dyson | Mã SP: Đang cập nhật |
17.500.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

🏵️ QUẠT KHÔNG CÁNH KÈM LỌC KHÔNG KHÍ DYSON TP06 PURE COOL CRYPTOMIC 🏵️

🍃🍃🍃 Quạt DYSON PURE COOL CRYPTOMIC TP06 là dòng máy lọc không khí mới nhất 2020 của hãng, với nhiệm vụ chính là lọc không khí và quạt gió mát

✅ Người dùng có thể dùng nó trong những tháng xuân hè thu để cho chức năng làm mát bên cạnh chức năng chính là làm sạch không khí, mùa đông thì dùng chế độ máy lọc không khí

✅ Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, khí gas, khói, bụi siêu mịn hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp

✅ Ngoài ra, với khả năng lọc bụi & các vật thể siêu mịn (PM 0.1), máy lọc không khí Dyson Pure Cool xoá tan ô nhiễm, mang đến môi trường trong lành cho gia đình bạn

Dyson TP06 là lựa chọn 2 trong 1 vừa lọc không khí vừa kèm quạt mang đến không gian trong lành nhất 

Nhất là nhà có trẻ nhỏ, quạt tạo luồng gió siêu tự nhiên chứ không vù vù đâu ạ, thế nên vô cùng êm ái và tốt cho hệ hô hấp. 

♻️ Đặc điểm nổi bật

♦️ Thiết kế tinh tế – hiện đại

Dyson TP06 với thiết kế bo tròn mềm mại, kết hợp với màu white – gold phù hợp với nhiều không gian nội thất

♦️ [New] Thu gom và loại bỏ formaldehyd

Đối với dòng TP06 mới ra, điểm khác biệt đó chính là lớp màng ẩn đã đc tích hợp vào máy (Cryptomic), lớp màng này ko phải thay vì nó đã đc gắn liền vào máy và chức năng của nó là phá vỡ và phân hủy chất độc formaldehyde (nguyên nhân gây ung thư) thành CO2 và H2O.

Formaldehyde được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm thuốc bảo quản , sử dụng trong các sản phẩm gia dụng, keo, vải chống nhăn, thuốc trừ sâu, thuốc sát trùng và diệt trùng và đặc biệt có trong các sản phẩm gỗ công nghiệp, nhựa, chất dẻo, trong giấy, sơn, xây dựng, mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, keo dán, thuốc nổ, các sản phẩm làm sạch, giấy than, mực máy photocopy…

♦️ Cảm nhận các chất gây ô nhiễm trong thời gian thực

Đánh giá chất lượng không khí là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trên máy lọc không khí Dyson Pure Cool. Công nghệ này về cơ bản là giống nhau trên tất cả các máy lọc không khí Dyson.

✔️ Với công nghệ này, thiết bị có thể báo cáo đầy đủ về chất lượng không khí theo thời gian thực trên ứng dụng hoặc bạn có thể xem trên màn hình kỹ thuật số trên chính sản phẩm.

✔️ Tự động phát hiện và báo cáo mức chất lượng không khí trong thời gian thực vào PM 2.5, PM 10, VOC và NO2.

Dưới đây là sơ lược về các chỉ số về chất lượng không khí của Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Cryptomic TP06 trông như thế nào:

✔️ Bộ lọc HEPA và bộ lọc Carbon thu hút và bỏ loại bỏ phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hô hấp trong không khí cùng các mùi khó chịu

♦️ Làm mát và diệt khuẩn trong không khí

Bạn có thể sử dụng Dyson TP06 làm mát không khí trong phòng một cách dễ chịu với luồng gió sạch sẽ, loại bỏ mùi hôi, phấn hoa và bụi PM2.5. Công nghệ Air Multiplier ™, cung cấp hơn 361 lít / giây luồng khí mịn nhưng mạnh mẽ – lưu thông không khí tinh khiết trong toàn bộ phòng.

♦️ Chế độ khuếch tán

Chuyển luồng khí qua mặt sau của máy để thanh lọc không khí khi không cần đến tạo gió mát

♦️ Góc quay quay lên đến 350 °

Góc quay của Dyson TP04 có thể điều chỉnh từ 45 ° đến 350 °, để giúp chiếu không khí trong sạch xung quanh toàn bộ căn phòng.

♦️ Chế độ hoạt động

Có ba chế độ hoạt động có sẵn trên máy lọc không khí Dyson TP06:

✔️ Auto Mode: Chế độ này cho phép thiết bị đo chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực về tốc độ quạt, luồng gió, v.v. để đạt được hiệu suất tốt nhất và cải thiện chất lượng không khí tổng thể.

✔️ Custom Mode: Khi ở chế độ tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn từ 10 tốc độ quạt khác nhau và thay đổi luồng gió theo ý muốn của mình. TP06 có thể điều chỉnh hướng đến 350 độ và cho phép quay chậm hay bạn có thể cho phép nó dừng lại ở một vị trí cố định để có luồng không khí tốt hơn.

✔️ Night Mode: Chế độ ban đêm sẽ làm mờ đèn hiển thị và có chức năng hẹn giờ ngủ, Bộ hẹn giờ này sẽ chạy thiết bị trong một thời gian ngắn rồi chúng sẽ tắt. Bộ đếm thời gian có thể kéo dài từ 1 đến 8 giờ.

♦️ Hẹn giờ ngủ

Lập trình cho máy của bạn tắt sau khoảng thời gian được cài đặt trước, trong khoảng từ 30 phút đến 8 giờ.

♦️ Điều khiển từ xa tiện lợi

Mọi thao tác sử dụng tích hợp trên điều khiển từ xa, đồng thời nó được thiết kế cong để lưu trữ gọn gàng trên đỉnh máy tránh thất lạc

♦️ [HOT] Kết nối với điện thoại qua App

Kết nối Wi Fi. Xem báo cáo thời gian thực, điều khiển từ xa máy của bạn và tạo lịch trình trong ngày của bạn bằng ứng dụng Dyson Link

Với ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, quạt theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm.

♦️ Cảm biến

Tự động cảm nhận và báo cáo mức chất lượng không khí trên màn hình LCD trên máy lọc không khí, bao gồm các hạt siêu mịn (PM 2.5), chất gây dị ứng (PM10), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) & Nitrogen Dioxide (NO2)

♦️ CHỨC NĂNG ĐA NĂNG 

Quạt tháp không cánh Dyson TP06 và Máy lọc không khí HEPA. Trong một. Chế độ luồng khí ngược giúp thanh lọc mà không làm mát hoặc sưởi ấm bạn

♦️ ALEXA ENABLED

Điều khiển bằng giọng nói sử dụng Alexa để bật / tắt, bật chế độ tự động và cập nhật cho bạn về chất lượng không khí trong nhà.

♦️ PURE COOL CRYPTOMIC có bộ lọc tích hợp 3 lõi

Lõi than hoạt tính, lõi Cryptomic & lõi GlassHEPA để loại bỏ tối đa những thành phần độc hại, đem không khí sạch trở lại căn phòng

Phương pháp của Dyson Pure Cryptomic là:

+ Sử dụng tấm lọc công nghệ Cryptomic có khoáng chất Cryptomelane làm chất xúc tác để tạo phản ứng hóa học

+ Chuyển formaldehyde ở cấp độ phân tử thành một lượng nhỏ nước và khí carbon dioxide.

+ Hệ thống lọc không khí của Dyson Pure Cryptomic sẽ ngăn cản 99,95% bụi và các vi khuẩn trong không khí.

♻️ Các công nghệ:

♦️ Công nghệ Jet Focus

+ Cho phép điều chỉnh lưu lượng khí theo sở thích: có chế độ tập trung luồng gió (Jet Focus)

+ Giúp tập trung tạo luồng gió mạnh cho khu vực xa, hoặc chế độ phân tán (Diffused Mode) để tỏa khắp phòng.

♦️ Với công nghệ Air Multiplier

- Luồng không khí liên tục chứ không bị cắt đoạn như quạt cánh, không tạo cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu như khi dùng quạt cánh truyền thống.

Ø Làm sạch không khí

Ø Tạo ra một luồng không khí mạnh.

Ø Công nghệ Air Multiplier ™ cung cấp 290 lít không khí mỗi giây với luồng khí thoải mái nhưng mạnh mẽ, phân phối không khí tinh khiết khắp phòng.

Ø Chất lượng không khí được theo dõi và phản ứng với các thay đổi, trong khi thiết bị sử dụng cài đặt tiếng ồn rất thấp và màn hình bị mờ.

♦️Công nghệ mới Cryptomic sẽ tiêu diệt hợp chất formaldehyde (1 dạng phóc-môn) có trong không khí.

+ Công nghệ Cryptomic này làm việc liên tục & không cần thay mới. Hợp chất formaldehyde dễ bay hơi vào không khí, thường được sử dụng làm thuốc bảo quản, các sản phẩm gia dụng, keo, vải chống nhăn, thuốc trừ sâu, thuốc sát trùng và diệt trùng.

+ Nó còn tiềm ẩn trong nội thất gỗ công nghiệp, chất chùi rửa gia dụng, thảm, sàn, trong các sản phẩm thiết yếu như gỗ, rèm cửa, chăn ga gối đệm, tranh vẽ, đồ nội thất hay thậm chí là đồ chơi. 

♻️ Thông số kỹ thuật

➖ Thương hiệu: Dyson

➖ Xuất xứ: nội địa Đức

➖ Điện áp : 220-240V

➖ Màu sắc: White – Gold

➖ Auto: Có

➖ Bánh xe: Không

➖ Màng lọc HEPA Thế hệ 2 – loại bỏ 99,95 % các hạt bụi siêu mịn

➖ Điều khiển từ xa: Có

➖ Cấp độ gió: 10

➖ Lọc bụi: Có

➖ Than hoạt tính: Có

➖ Hẹn giờ tắt / bật: Có

➖ Bộ nhớ: Có

➖ Thay đổi chiều cao: Không

➖ Công suất: 40W

➖ Độ ồn: 35 dB

➖ Công suất: 56W

➖ Số bộ lọc: 3 (GlassHEPA, than hoạt tính vs màng CRYPTOMIC)

➖ Thời gian thay bộ lọc: Mỗi năm một lần (Nếu sử dụng 12h mỗi ngày) hoặc sau 4.380h sử dụng

➖ Kích thước : 210 x 210 x 1051 mm

➖ Khối lượng: 4.85 kg

➖ Bộ sản phẩm gồm: Dyson Pure Cool, Điều khiển từ xa, Hướng dẫn sử dụng

TP06 lý tưởng cho những ngôi nhà có lượng formaldehyde cao. Nếu như nhà của bạn kiểm soát được formaldehyde thì máy lọc không khí Dyson TP04 sẽ là một lựa chọn tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được một ít chi phí.

Xem thông tin quạt Dyson TP04 tại đây

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy