Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9

Thương hiệu: Ecovacs | Mã SP: Đang cập nhật |
12.900.000₫ 19.900.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

⭐ ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVACS DEEBOT T9 ⭐

Trên thị trường robot hút bụi - lau nhà hiện nay, có nhiều thương hiệu với chức năng đa dạng hơn. Để chiếm được sự ưu ái của người dùng, nhiều nhà sản xuất đã thêm vào những thiết kế mới về chức năng của sản phẩm. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thấy những nâng cấp đột phá trong công nghệ định vị và lập kế hoạch thông minh có ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Do đó, nhiều người dùng đã không đạt được kết quả như mong đợi trong việc tránh chướng ngại vật, điều hướng và dọn dẹp khi sử dụng một số robot hút bụi - lau nhà.

Là nhà tiên phong trong Thị trường Robot hút bụi - lau nhà, Ecovacs nhận thức rõ những điểm khó khăn của người dùng và liên tục cập nhật và lặp lại các khía cạnh tránh chướng ngại vật, điều hướng và dọn dẹp ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, mang đến cho người dùng robot hút bụi - lau nhà Ecovacs báu vật DEEBOT T9.

DEEBOT T9

DEEBOT T9 của lần này đã mang đến nhiều nâng cấp về công nghệ. Chức năng tránh chướng ngại vật điều hướng thông minh và chính xác hơn. Hệ thống quy hoạch tổng thể phục hồi cấu trúc ngôi nhà một cách trung thực và chính xác hơn. Hệ thống lau sàn rung tần số cao với cây lau ướt dùng một lần có thể loại bỏ vi khuẩn và vết bẩn và cải thiện độ sạch tổng thể của mặt đất. Sản phẩm còn bổ sung thêm hệ thống hương thơm di động trong nhà có chức năng khử mùi hôi sàn nhà trong quá trình vệ sinh Để cải thiện sự trong lành tổng thể trong nhà. Sản phẩm mới này được nâng cấp toàn diện từ công nghệ tránh chướng ngại vật điều hướng, công nghệ sạch và các chiều khác, Ecovacs một lần nữa mang đến cho bạn một sản phẩm đầy bất ngờ.

Nhờ công nghệ ánh sáng cấu trúc 3D tương tự iPhone, DEEBOT T9 được trang bị hệ thống tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D 2.0 độc quyền của Ecovacs có thể cảm nhận các thuộc tính chướng ngại vật khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác. Độ chính xác nhận dạng đạt đến mức milimet. Ví dụ, trong quá trình vệ sinh hàng ngày, dây cáp, giày thể thao và thậm chí cả dây cáp dữ liệu bị rơi đột ngột trên sàn, T9 có thể nhận biết và cảm nhận các chướng ngại vật trong quá trình làm sạch và nhanh chóng điều chỉnh đường làm sạch của nó để tránh va chạm một cách hiệu quả. Kẹp chặt và bảo vệ các sản phẩm gia dụng trong nhà không bị va đập.

Về thuật toán dẫn đường, DEEBOT T9 sử dụng hệ thống quy hoạch toàn cầu TrueMapping 2.0, kết hợp với công nghệ dẫn đường dToF cấp hàng không vũ trụ, có phạm vi phát hiện rộng hơn, lập bản đồ nhanh hơn và chính xác hơn. Ngay cả trong môi trường ánh sáng phức tạp, cấu trúc ngôi nhà có thể được phục hồi thực sự để hoàn thành các nhu cầu làm sạch phân vùng khác nhau của người dùng một cách thông minh.

Công nghệ này cũng là công nghệ đầu tiên được Ecovacs áp dụng vào các sản phẩm robot hút bụi. Vào năm 2020, khi các sản phẩm robot quét thường vẫn sử dụng công nghệ điều hướng laser LDS, Ecovacs đã đi đầu trong việc áp dụng radar dẫn đường dToF cho sản phẩm hàng đầu của mình, DEEBOT T8, giúp cải thiện khả năng lập kế hoạch điều hướng của robot quét trong một lần rơi. Lần này, T9 đã tiến hành nâng cấp toàn diện công nghệ này, tốc độ và độ chính xác của việc lập bản đồ đã được cải thiện một cách toàn diện.

Ngoài khả năng tránh chướng ngại vật và điều hướng, DEEBOT T9 cũng mang đến một nâng cấp lớn về khả năng làm sạch, và vấn đề hút đã từng được đặt ra đã được cải thiện. T9 sử dụng thế hệ mới nhất của hệ thống làm sạch Cá voi xanh, lực hút bão 3000Pa có thể loại bỏ hoàn toàn bụi ẩn trong các vết nứt của sàn, với hệ thống lau rung tần số cao OZMO Pro 2.0 mới được nâng cấp, do đó chức năng quét và lau đã được cải thiện hiệu quả .

Trong số đó, hệ thống lau rung tần số cao OZMO Pro 2.0 đã mở ra một bản nâng cấp lớn lần này. So với công nghệ thế hệ đầu tiên, vấn đề tiếng ồn vốn bị chỉ trích đã được tối ưu hóa rất nhiều. Tiếng ồn ở chế độ im lặng giảm xuống còn khoảng 60db. Về công suất lau, độ ồn và mạnh mẽ 480 lần / phút có thể khắc phục hiệu quả các vết bẩn cứng đầu trên mặt đất. Khi được sử dụng với cây lau nhà ướt dùng một lần, nó cũng có thể đạt được hiệu quả khử trùng đến 99,9%, giúp giảm thiểu hiệu quả sự phát triển của các chất gây dị ứng và mang lại nhiều hơn nữa cho sức khỏe được đảm bảo. Đối với những người dùng có yêu cầu làm sạch cao hơn, bản nâng cấp này quá thân thiện. Chức năng tiệt trùng dường như đã bị bỏ qua bởi hầu hết các sản phẩm robot quét rác. Tuy nhiên, kể từ khi có dịch, nhu cầu khử trùng và làm sạch mặt đất của người dùng có thể nói là tăng lên.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch tốt hơn, DEEBOT T9 cũng được trang bị hệ thống hương thơm di động trong nhà Air Freshener đầu tiên trong ngành. Người dùng có thể bật hệ thống hương thơm để loại bỏ nấm mốc do sàn nhà ẩm ướt trong quá trình vệ sinh và mùi của vật nuôi trong nhà. Người dùng cũng có thể lựa chọn ba loại nước hoa tươi mát và tự nhiên: blue campanula / dưa chuột và oakmoss / cam bergamot và oải hương tùy theo sở thích của mình. Thiết kế chức năng này một lần nữa giải quyết được nhược điểm làm sạch sàn mà ngành công nghiệp đã bỏ qua và cung cấp cho robot quét dọn các chức năng mới.

♻️ Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

🩸 Robot hút bụi thông minh 9 trong 1

Việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 thêm nhiều tính năng ưu việt, bao gồm chức năng hút bụi và lau nhà tự động, chức năng làm sạch không khí di động… Robot hút bụi thông minh 9 trong 1 bao gồm công nghệ TrueDetect 3D 2.0 – thông minh hơn; công nghệ điều hướng và lập bản đồ TrueMapping 2.0 – chính xác hơn; ứng dụng Ecovacs Home nâng cấp – thuận tiện hơn; Bản đồ 3D đầu tiên – thực tế hơn; Bộ khử mùi không khí – thơm mát hơn; Đốc sạc hút rác tự động – dễ dàng hơn; Hệ thống lau rung OZMO ™ Pro 2.0 êm ái hơn; Đệm lau nhà dùng một lần – vệ sinh hơn; Công suất hút 3000Pa – mạnh mẽ hơn.

🩸 Nâng cấp công nghệ nhận diện và tránh vật cản

Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 đi cùng với thuật toán đã được nâng cấp mới giúp robot phát hiện và tránh các loại chướng ngại vật khác nhau theo một cách nhanh nhất. DEEBOT T9 có thể phát hiện những vật thể có kích thước nhỏ đến mức milimet với phạm vi phát hiện 70-350 milimet. Bên cạnh đó, DEEBOT T9 có thể điều hướng trơn tru trong các môi trường trong nhà và các điều kiện ánh sáng khác nhau mà không bị gián đoạn, ngay cả khi robot làm việc trong bóng tối hoàn toàn. Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 cho phép robot hút bụi tự động tránh va chạm với các vật dụng làm trở ngai quá trình làm việc của robot, giúp người dùng không phải theo dõi và làm sạch robot liên tục.

🩸 Công nghệ dựng bản đồ 3D chi tiết, chân thực

Tận hưởng trải nghiệm thông minh hơn và được cá nhân hóa hơn với bản đồ 3D ghi lại khung cảnh thực tế ngôi nhà của bạn. Kết hợp công nghệ TrueDetect 3D 2.0 và TrueMapping 2.0 cùng với 3D Maps mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt.

Người dùng có thể nhanh chóng biết chính xác vị trí của robot hút bụi thông qua bản đồ 2D và 3D trên ứng dụng Ecovacs Home. Họ cũng có thể quản lý toàn bộ công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng, bằng cách chuyển đổi giữa Bản đồ 2D và 3D trên Ứng dụng ECOVACS HOME đã được nâng cấp.

🩸 Loại bỏ 99% vi khuẩn nhờ công nghệ lau sàn Ozmo

Với tính năng OZMO™ Pro nâng cao, robot cùng lúc quét, hút bụi và lau sàn để loại bỏ mọi vết bẩn khỏi mọi bề mặt sàn. Hệ thống lau nhà dao động OZMO Pro 2.0 đảm bảo các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và êm ái hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Hệ thống lau ướt này trang bị tấm lau chạy bằng điện và hoạt động với rung tần số cao 480 lần/phút đảm bảo các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và êm ái. Cảm biến giúp phát hiện thảm tránh thảm một cách thông minh khi lau nhà và tăng gấp đôi công suất hút khi hút bụi.

🩸 Khả năng lau dọn mạnh mẽ

Công suất hút lên tới 3000 Pa nâng cao hiệu suất làm sạch. Cấu trúc sợi thủy tinh có độ bền cao tạo ra lực hút mạnh mẽ, duy trì công suất hút ổn định cho thời gian dọn dẹp dài hơn, và hút bụi hiệu quả ngay cả khi hút bụi ở sàn cứng và thảm.

🩸 Bộ khử mùi tỏa hương thư thái, dễ chịu

Một trong những khác biệt độc đáo của Ecovacs T9 với các robot hút bụi thông thường đó chính là việc tích hợp bộ phận làm sạch không khí tỏa hương thơm trực tiếp xuống sàn nhà giúp loại bỏ mùi mốc và mùi vật nuôi, đồng thời phần quạt ở dưới cùng của bộ làm sạch không khí lan tỏa hương thơm đều khắp không gian. Bộ phận làm sạch không khí sử dụng các viên nang (sáp khô) có thể thay thế dễ dàng, có thể kéo dài thời gian hoạt đến 60 ngày, có ba loại hương thơm khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn bật/tắt chế độ chế độ tỏa hương qua ứng dụng Ecovacs Home.

🩸 Bộ lọc HEPA hiệu suất cao, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp

Những hạt bụi siêu nhỏ vẫn có thể theo luồng khí trở lại môi trường trong nhà. Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 được trang bị bộ lọc HEPA giữ lại những hạt bụi cực nhỏ, trả lại không khí trong lành cho không gian sống của bạn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

🩸 Tương thích với trạm hút rác tự động (Auto-Empty Station)

Hầu hết các máy hút bụi robot thông thường hiện nay yêu cầu phải đổ sạch khay đựng rác bằng tay thường xuyên do dung tích chứa rác khá nhỏ, việc này tốn khá nhiều thời gian và đôi khi không hợp vệ sinh. Phụ kiện Trạm Tự động Làm trống (Auto-Empty Station) được trang bị một túi đựng bụi dung tích lớn 2.5L dùng một lần có khả năng lưu trữ lên đến 30 ngày mà không bị rò rỉ, tay cầm bằng giấy hoàn toàn tự nhiên, giúp người dùng có thể đổ rác vô cùng nhanh gọn. Ecovacs Deebot T9 mang đến trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa hoàn toàn rảnh tay.

🩸 Nâng cấp ứng dụng nâng cao cho lộ trình làm sạch tối ưu 

Ứng dụng ECOVACS Home mới có thiết kế trực quan giúp kiểm soát và tùy chỉnh việc dọn dẹp của bạn từ mọi nơi trên điện thoại. Người dùng có thể chọn lịch trình dọn dẹp tối ưu cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhiều cài đặt từ xa ngay trên điện thoại để thiết bị hoạt động hiệu quả như: lên lịch làm việc theo nhu cầu; tùy chỉnh vị trí bạn muốn dọn dẹp trong từng bản đồ; đặt tên cho các khu vực khác nhau trên bản đồ, chỉ cần vuốt để gửi DEEBOT đến khu vực đã chỉ định; tùy chỉnh lượng nước sử dụng, công suất hút, thời gian vệ sinh, lộ trình robot làm việc cho các phòng khác nhau trong căn nhà.

♻️ Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Ecovacs

- Xuất xứ: nội địa Đức

- Made in China

- Bảo hành 18 tháng bởi Ecovacs VN

- Công suất hoạt động: 50 W

- Công suất hút: 1200 - 3000 Pa

- Khoang chứa bụi: Hộp chứa

- Dung tích chứa bụi : 420ml

- Độ ồn: <67dB

- Tiện ích: Pin Lithium 14.8V-DC/5200mAh; Hẹn giờ chạy tự động; Hiển thị bản đồ vệ sinh; Thông báo bằng giọng nói; Google home & Amazon Alexa; Tự động chạy khi pin đầy; Nâng cấp phần mềm OTA; Điều khiển trên điện thoại

- Kích thước : 353 x 353 x 93.6 mm

- Trọng lượng: 4.1 kg

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy