Tủ lạnh Bosch KAD92SB30 Side by side Serie 8 dung tích 636L

Thương hiệu: Bosch | Mã SP: Đang cập nhật |
Liên hệ
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

🇩🇪 TỦ LẠNH BOSCH KAD92SB30 SIDE BY SIDE SERIE 8 DUNG TÍCH 636L 🇩🇪

SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP

❤️ TỔNG QUAN

- Tổng dung tích 639 lít

- Nhãn năng lượng: A++

- Máy tự động làm đá (đá và nước lấy ở bên ngoài ) 

- Công nghệ VitaFresh Plus và VitaFresh 

- Công nghệ No Frost

❤️ THÔNG TIN THIẾT BỊ

- Công nghệ VarioInverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A++Châu Âu

- Ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Đèn LED bên trong và tại ngăn lấy đá.

- Dung tích lên đến 636 L 

- Thiết kế sang trọng với bề mặt kính đen

- Màn hình điều khiển cảm ứng với cácvị trí nút điều khiển được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng

- Hệ thống Supercooling tự động điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông xuống tối ưu quá trình lưu giữ thực phẩm mới

- Hệ thống ngăn lan mùi giữa ngăn đông và ngăn mát

- Bộ lọc than hoạt tính kèm theo mang lại chất lượng nước uống và đá đảm bảo àn toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng

- Cấu trúc của ngăn tủ lạnh gồm:

+ 1 ngăn kéo VitaFresh Plus cho thực phẩm tươi lâu gấp 2 lần.

+ 1 ngăn kéo VitaFresh lưu trữ cho cá và thịt.

+ 1 ngăn cho rau tươi.

+ 3 ngăn EasyAccess Tray

+ 4 kệ kính an toàn với 3 kệ có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao giúp bạn phân bố không gian phù hợp và hiệu quả nhất.

+ 1 ngăn để sữa.

+ 5 kệ cửa gồm 2 kệ lớn và 3 kệ nhỏ.

+ 1 giá để rượu vang chuyên biệt

- Cấu trúc ngăn tủ đông của KAD92SB30 gồm:

+ Máy làm đá 2 loại: đá viên và đá nghiền với công suất 1kg/24h cùng chức năng làm nước lạnh.

+ 1 ngăn kéo.

+ 1 Big Box

+ 2 ngăn kéo có thể điều chỉnh

+ 3 kệ kính có thể điều chỉnh độ cao

+ 4 kệ cửa.

❤️ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

✅ Chức năng an toàn

➖ Điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt

➖ Âm báo khi mở cửa thời gian quá 30 giây

➖ Chức năng khóa trẻ em an toàn. Các kệ kính cường lực chịu tải trọng cao

✅ Công nghệ VitaFresh Plus

Công nghệ VitaFresh Plus trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản cho cho thực phẩm tươi sống. Công nghệ này đảm bảo thực phẩm tươi sống như rau củ quả và cá thịt,… được bảo quản dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm. 

✅ Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới – ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

✅ Công nghệ VitaFresh

Công nghệ VitaFresh của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn. 

✅ Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

✅ Ngăn đựng rau

Ngăn đựng rau được thiết kế trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 có thể kéo dời giúp bảo quản rau và hoa quả của bạn tốt nhất, trách độ ẩm quá cao làm hư hỏng rau. Bạn bảo quản được rau và hoa quả được lâu hơn trong điều kiện tốt hơn.

✅ Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 có công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

✅ Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

✅ TouchControl

TouchControl của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 kiểm soát và điều chỉnh tủ lạnh và tủ đông một cách chính xác. Nhờ màn hình hiển thị thanh lịch, dễ đọc và được tích hợp vào cánh tủ lạnh, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh và ngăn tủ đông bất cứ lúc nào. Bạn còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ mà không cần mở cửa tủ – điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn tốt cho thực phẩm của bạn. 

✅ Kệ thủy tinh EasyLift

Kệ thủy tinh EasyLift trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 có khả năng điều chỉnh chiều cao được tới 6cm mà không cần dở bỏ các phần khác. Đặc biệt,nếu bạn cần thêm khoảng trống thì kệ ở cửa EasyLift sẽ cung cấp điều chỉnh không giới hạn trong khoảng 40cm ngay cả khi tủ đã đầy thực phẩm.

✅ Bộ lọc AirFresh

Bộ lọc AirFresh của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

✅ SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

✅ SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

✅ Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

✅ Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

✅ Ngăn kéo MultiBox

Ngăn kéo MultiBox trong Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 được thiết kế đáy ngăn kéo có các lớp lượn sóng giữ sự tươi mát cho rau và trái cây lâu hơn so với ngăn kéo tiêu chuẩn.

✅ Kệ kính mở rộng

Kệ kính mở rộng của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 giúp cho ngăn đựng được điều chỉnh dễ dàng, có thể mở rộng hoàn toàn để hiển thị hoàn hảo các thực phẩm, kính cao cấp trong suốt và chống va chạm. Đặc biệt, nó có thể được tháo ra và lắp vào dễ dàng cho việc kiểm soát và hiệu quả sử dụng cao hơn.

✅ BottleRack (Giá đỡ chai)

BottleRack của Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 làm bằng thép không gỉ, làm mát hoàn hảo cho đồ uống lạnh của bạn. Ngoài không gian ở cửa tủ lạnh, giá đỡ chai (BottleRack) còn cung cấp cho bạn thêm các giải pháp làm mát cho chai. Các chai lọ của bạn được an toàn với thiết kế gợn sóng của giá đỡ chai. Và chúng sẽ được làm lạnh lý tưởng và đồng đều ở mọi phía, vì vậy bạn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều đồ uống giải khát vào những ngày nóng.

✅ Nhãn năng lượng

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A) mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

✅ Độ ồn

Tủ lạnh side by side BOSCH KAD92SB30|Serie 8 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị

❤️ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

👍 Thương hiệu: Bosch

👍 Xuất xứ: nội địa Đức

👍 Trọng lượng: 170 kg

👍 Độ ồn: 42 dB

👍 Công suất: 190 W

👍 Hiệu điện thế: 220 – 240V; Cường độ: 50Hz

👍 Áp lực nước yêu cầu: 1 – 3 bar

👍 Kích thước: Cao 1760 x Rộng 910 x Sâu 730 mm

👍 Bảo hành: 12 tháng

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy