Đùi heo muối Mini Pont Jomon Curado 1kg

Thương hiệu: Curado | Mã SP: Đang cập nhật |
1.450.000₫ 3.500.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

🐖 ĐÙI HEO MUỐI MINI PONT JAMON CURADO 1KG 🐖

NGON VÀ SANG , LÀM QUÀ BIẾU QUÁ TUYỆT

♻️ Giới thiệu sản phẩm

Jamon Curado đậm chất phong vị châu Âu, của Tây Ban Nha là 1 trong những sản phẩm nổi tiếng thới giới.

Jamón trong “Jamón Serrano” là một từ xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha, dùng để chỉ thịt giăm bông - là món ăn truyền thống được những người sống trên bán đảo Iberian yêu thích trong suốt 2.000 năm qua. Đã từ lâu, người Tây Ban Nha đã tiến hành lễ mổ thịt heo để ăn mừng và đùi sau của heo được ướp muối để dùng dần về sau, được gọi là Jamón - tức là thịt giăm bông. Và từ đó, món Jamón là một phần không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực “xứ bò tót”.

Jamón hiểu một cách giản đơn là đùi heo muối trong ít nhất chín tháng, sau đó được cắt lát thành từng phiến mỏng ăn mộc, hoặc kẹp cùng bánh mì, trộn với salad, nhấn nhá trong các món ăn chơi ở Tapas bar… Jamón chế biến kiểu gì cũng khiến vị giác của người thưởng thức phải một phen kinh động, bởi nó quá tuyệt, tuyệt từ hương vị đến hậu vị, lại dễ ăn, dễ cất giữ.

Bởi thế, nếu hỏi dân Tây Ban Nha món ngon nào gần gũi và quen thuộc với họ nhất, jamón Serrano sẽ là câu trả lời. Jamón Serrano ở Tây Ban Nha đã vượt khỏi ranh giới của món ăn thuần túy để trở thành phong cách ẩm thực.

Để tạo ra được 1 Đùi Heo Muối Jamon Serrano người tây Ban Nha đã trải qua công đoạn chế biến hết sức công phu:

– Trước tiên, là phân loại đùi, cắt bớt phần mỡ, da, gân, sau đó ướp muối 1-2 tuần (phụ thuộc vào trọng lượng thịt) trong các thùng chứa, rửa sạch bằng nước rồi được giữ cho muối thấm đều vào thịt và khô đi trong khoảng 1-2 tháng.

– Kế tiếp, đùi lợn được đem treo trên giá cao, đưa vào các phòng lạnh từ -1 đến 12 độ C trong khoảng 6 tháng, thịt sẽ dần thành phẩm khi các dưỡng chất, protein, chất béo… biến đổi.

– Cuối cùng, đùi lợn được chuyển vào các phòng bảo quản có điều kiện biến đổi theo mùa khiến 40% trọng lượng đùi tan đi. Giai đoạn cuối này có thể kéo dài 1-2 năm.

Jamon có hương vị thơm ngon tinh tế, hơi mặn và dễ chịu, hợp với khẩu vị của tất cả mọi người trong gia đình. Ăn vào ngày tết vừa tiện vừa đỡ ngán.

♻️ Hướng dẫn sử dụng

Cắt ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món

♻️ Thưởng thức

- Thịt heo muối Tây Ban Nha được cắt ra được những lát thịt mỏng đều nhất. 

- Đùi lợn muối Jamon Curado có thể được ăn bằng nhiều cách như ăn kèm bánh mì nướng giòn, thưởng thức kèm bia, rượu hoặc làm món ăn trong các buổi tiệc, đơn giản hơn là cứ cắt đùi lợn thành lát thật mỏng để thưởng thức cũng đủ cảm nhận được vị béo thơm, vị mặn nhẹ nhàng, đậm đà của muối thấm và từng thớ thịt. 

- Hoặc bạn có thể nấu cùng với các món rau của Việt Nam như chiên, xào.

- Ngoài ra, các nhà sành ăn nhất khuyến cáo rằng nên dùng Jamon kèm với đồ có cồn như rượu, bia hoặc đồ có gas bởi khi đó chúng hòa quyện với từng thớ thịt và lớp mỡ béo ngậy, tan ra trên đầu lưỡi. Từ đó tạo nên hương vị rất tự nhiên, hài hòa và dễ thưởng thức.

♻️ Cách bảo quản: 

    - Đùi heo nguyên: để ở nơi khô thoáng, mát mẻ , và treo lên được thì càng tốt. Có thể bảo quản vài tháng

    - Đùi heo đã cắt: giữ lại lớp da và mỡ ban đầu để đắp lại vào phần cắt, sau đó phủ lên 1 khăn sạch để nơi khô ráo, thoáng mát có thể ăn trong 5 tuần.

♻️ Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Tây Ban Nha, mua tại Đức

- Trọng lượng: 1kg

- Hạn SD: xem trên bao bì sản phẩm

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt