Máy đánh trứng trộn bột đa năng Karstein Bella Rossa 1200W

Thương hiệu: Klarstein | Mã SP: Đang cập nhật |
4.200.000₫ 5.700.000₫
- +
Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

💥 MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG KLARSTEIN BELLA ROSS 1200W 💥

Máy đánh trứng trộn bột đa năng Karstein Bella Rossa là dòng máy có công suất lớn 1200W, khỏe nhất trong các dòng máy của Klarstein.

- Máy sỡ hữu nhiều tính năng vượt trội được tích hợp trong sản phẩm nhỏ gọn, máy có thể thay thế gần như các loại máy trong căn bếp của bạn (đánh trứng, trộn bột, trộn thực phẩm, quết giò chả…)

- Máy chuyên dụng trộn nhào các loại bột làm bánh, đánh kem, đánh trứng, quết giò/chả v.v.

- Máy có dung tích 5,2L có thể trộn tới 2kg bột và các nguyên vật liệu khác, thuận tiện cho những gia đình đông người.

- Máy được thiết kế chắc chắn dễ sử dụng, sáng bóng, độ bền cao dễ dàng vệ sinh giúp cho công việc đánh trứng, trộn bột, trộn thực phẩm một cách thoải mái, nhanh chóng. Các dụng cụ máy có thể tháo rời, dễ dàng làm sạch

- Máy được thiết kế chân đế có khả năng chống trượt rất cao, có thể đặt nhiều vị trí mặt phẳng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo không đổ vỡ.

- Có 6 mức điều chỉnh tốc độ cho các sản phẩm khác nhau.

- Có 3 đầu trộn bằng thép không gỉ siêu bền dùng cho các chức năng đập, quết, nhào, trộn, đánh mịn…

- Đứng an toàn với 4 chân hút

✅ Cả bộ sản phẩm gồm:

- 1 x tô thép không gỉ

- 1 x nắp bảo vệ chống văng

- 1 x móc nhồi bột

- 1 x móc khuấy

- 1 x máy đánh trứng

- Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Đức (ngôn ngữ khác: tiếng Anh)

✅ Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Klarstein

- Xuất xứ: nội địa Đức

- Kích thước: khoảng 30 x 36 x 38 cm WxHxD)

- Trọng lượng: khoảng 8,4 kg

- Dung lượng: 5.2L

- Chất liệu bát đựng: thép không gỉ

- Công suất tối đa: 1200W

- Nguồn điện: 230V, 50Hz

♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️

HƯỚNG DẪN NHÀO BỘT LÀM BÁNH BAO CÙNG MÁY TRỘN BỘT KLARSTEIN 

** NGUYÊN LIỆU 

- 1 gói bột bánh bao Mikko 1kg

- 430ml sữa tươi không đường

- 2 thìa dầu ăn

- Máy trộn bột Klarstein 

** CÁCH LÀM

B1 : Đổ 1kg bột bánh bao ra âu inox.

B2 : Bên trong gói bột sẽ có 1 gói men nở nhỏ, mọi người pha cùng 1 ít nước để tránh bị vón cục khi trộn nhé.

B3 : Đổ 430ml sữa tươi không đường và 2 thìa dầu ăn vào trong âu.

B4 : Lắp âu trộn vào máy trộn bột, mọi người sẽ cho trộn trong vòng 20 phút chia thành 5 lần nhỏ như sau : 

- 3 lần đầu trộn ở tốc độ 1 - tốc độ thấp nhất của máy. Mỗi lần 4 phút sau đó nghỉ 15 giây.

- 2 lần cuối mọi người tăng tốc độ lên số 2 và cũng trộn thời gian 4 phút 1 lần và nghỉ 15s. 

* Trong khi đợi máy nhào mọi người hãy chuẩn bị nhân thành những khối tròn vừa phải để khi nặn bánh bao sẽ dễ hơn, nhân có thể tùy ý chuẩn bị theo sở thích cá nhân nhé.

B5 : Sau 20 phút trộn ta sẽ có thành phẩm bột rất mịn, nhuyễn và dai, mọi người rắc 1 ít bột ra bàn và xoa tay để lấy bột ra dễ hơn nhé.

B6 : Mọi người dùng tay nhào khối bột cho tròn thuôn dài và chia thành 18 phần bằng nhau.

B7 : Nhào nặn lại từng phần thành hình tròn để khi cán sẽ dễ hơn.

B8 : Xoa 1 ít bột khô lên cán bột rồi cán nhanh tay thành hình tròn to, mỏng.

B9 : Bọc nhân thành hình bánh, mọi người có thể nặn tròn lại hoặc có thể thử tạo hình hoa nhé.

B10 : Sau khi nặn bánh bao xong, mọi người phủ lên bánh 1 lớp màng co và ủ trong vòng 40 phút. 

B11 : Chuẩn bị nồi hấp, cho 1 chút dấm vào nước đun sôi để bánh bao khi hấp sẽ trắng hơn.

B12 : Sau khi nước sôi bạn cho bánh bao vào hấp trong vòng 16-17 phút.

Thành quả của chúng ta là 1 mẻ bánh bao nở to trắng, rất thơm ngon đó nhé.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt