Tảo phòng chống ung thư Fucoidan Umi No Shizuku Nội địa Nhật

Thương hiệu: Kamerycah INC | Mã SP: |
8.500.000₫ 9.990.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Hãng sản xuất: Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) – Nhật Bản

Xuất xứ: Nội địa Nhật

Quy cách: 120 viên/lọ

Hàm lượng hộp: 30g/hộp

Hàm lượng viên: 250mg/viên

Gọi 0984516313 - 0904060977 để được tư vấn miễn phí

Tảo phòng chống ung thư Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản hiện đang là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất, trong đó Fucoidanlà sự pha trộn độc quyền của Mozuku và Mekabu, lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa Nhật – là loại tảo chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài cùng loại trên thế giới.

Thêm vào đó, Umi No Shizuki  jp còn chứa thêm chiết xuất từ sợi nấm Agaricus – 1 polysaccharide chứa nhiều glucose. Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus càng làm tăng hiệu quả của sản phẩm đối với sức khỏe gấp bội.

Gần đây, những tác dụng bất ngờ từ Fucoidantrong tảo biển đối với bệnh ung thư đã và đang ngày càng được nhiều người quan tâm và nghiên cứu.

Fucoidan Umi No Shizuku hiện đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới và trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc bồi bổ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong các loại tảo nâu như Kombu, Wakame, Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

Có  khả năng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường. Ngoài ra, Fucoidan cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch tổng thể của cơ thể, chống oxy hóa, chống hình thành khối u.

🔴 Tại sao Umi No Shizuku là sản phẩm Fucoidan hiệu quả nhất?

1.Công thức tốt nhất 

Umi No Shizuku là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm ( Agarius ) từ đất liền.

2. Nồng độ cao của Fucoidan tinh khiết nhất

Umi No Shizuku Fucoidan là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku là cao nhất so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác ( lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe )

3. Sự kết hợp có hiệu quả cao bằng cách thêm sợi nấm Agaricu

Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của. Umi no Shizuku sẽ giúp bạn cải thiện Chất lượng chung của cuộc sống

🔴 Quy trình sản xuất Umi No Shizuku 

Umi No Shizuku được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Trong quá trình sản xuất Umi No Shizuku, chúng tôi chỉ sử dụng tảo Mozuku tươi tại đảo Okinawa. Bởi vì sấy khô tảo Mozuku sẽ làm mất muối sulfate là chất quan trọng nhất của Fucoidan, sản xuất Fucoidan phải được kiểm soát chất lượng cẩn thận, đảm bảo độ tinh khiết cao nhất và chất lượng của Fucoidan

🔴Ưu điểm nổi bật của Viên uống Fucoidan Umi No Shizuku

Umi No Shizuku không chỉ chứa Fucoidan (công dụng nổi bật của Fucoidan là phòng trị ung thư), mà còn chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 –glucan (dược chất có khả năng chống ung thư cực mạnh) từ nấm Agaricus rất tốt cho sức khỏe.

Mỗi viên Umi No Shizuku có chứa 212.5mg Fucoidan tinh khiết (độ tinh khiết cao là 85% và thêm 15% bột nấm Agaricus).

Fucoidan Umi No Shizuku là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. 

Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong Fucoidan Umi No Shizuku là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác (lượng Fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe).

Fucoidan Umi no Shizuku có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β. Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả của Fucoidan. Sự kết hợp hoàn hảo Fucoidan và nấm Agaricus tác dụng hiệu quả hơn so với hai thành phần hoạt động riêng lẻ

🔴 Công dụng của viên uống Fucoidan Umi No Shizuku

✅Giúp phục hồi các chức năng bị suy giảm do tổn thương bởi các tế bào ung thư

✅ Umi no Shizuku Fucoidan Nhật Bản có tác dụng thúc đẩy các tế bào Ung thư quay trở lại quá trình tự hủy diệt (Opoptosis)

✅ Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể đang suy nhược

✅ Có khả năng hỗ trợ làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị…

🔴 Thành phần chính 

✅ Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu.

✅ Bột nấm Agaricus

✅ Dextrin và viên nang làm từ HPMC

🔴 Đối tượng sử dụng:

Thích hợp cho tất cả các đối tượng phòng ngừa và người đang điều trị bệnh ung thư.

🔴 Cách sử dụng Fucoidan Umi No Shizuku japan

✅ Phòng ngừa bệnh: 3-5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn.

✅ Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: 10-20 viên mỗi ngày tùy theo tình trạng của bệnh hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

✅ Nên dùng Fucoidan Shizuku với nước lọc hay nước đun sôi để nguội.

🔴 Sản phẩm từ japan bao gồm dòng nội địa Nhật và dòng xuất khẩu Mỹ:

✅ Umi No Shizuku nội địa Nhật:sản phẩm được in ấn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, dưới dòng chữ Fucoidan không in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

✅ Umi No Shizuku USA:sản phẩm được in bằng song ngữ Anh – Nhật, có ghi rõ “nhập khẩu và phân phối bởi công ty USA” và có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.

🔴 Hướng dẫn phân biệt Fucoidan Umi JP nội địa Nhật và xuất khẩu

Fucoidan Umi nội địa Nhật: Ngoài dòng chữ Fucoidan Umi No Shizuku thi tất cả chữ trên hộp đều in bằng tiếng Nhật. Không in dòng chữ  tiếng anh “Capsule Dietary Supplement” phía trước hộp

Fucoidan Umi xuất Mỹ: In chủ yếu bằng tiếng anh,có ghi rõ công ty nhập khẩu, và dễ nhận biết nhất là dòng chữ “Capsule Dietary Supplement phía trước hộp”

Fucoidan Umi No Shizukuđều được dán tem của tổ chức JHNFA, chỉ có thực phẩm chức năng Nhật Bản chất lượng cao mới có điều kiện được thông qua tổ chức JHNFA,nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng.

JHNFA (tên tiếng Nhật là hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản ), là tập đoàn pháp nhân được cơ quan an toàn thực phẩm thuộc Ministry of Health, Labour and Welfare chính phủ Nhật Bản cấp giấy phép. Hiệp hội này chuyên nghiên cứu về thực phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe, bao gồm : thu nhập tài liệu, tổ chức các cuộc điều tra sản phẩm , công nhận chức năng và công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, Hiệp hội còn chấp hành nhận đình chế độ GMP đối với thực phẩm hỗ trợ sức khỏe và các chế độ kiểm nhận tính an toàn của thực phẩm chức năng,đặt mục tiêu sức khỏe của người dân Nhật bản lên hàng đầu. Riêng nhãn tem JHFA được cấp hành bởi hiệp hội JHNFA nhằm bảo đảm an toàn và sức khỏe

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy