Cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ kén 10 viên hoàn 3,75g hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Đăng bởi RV Market 03/03/2018
Cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ kén 10 viên hoàn 3,75g hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ kén 10 viên hoàn 3,75g hàng nội địa và hàng xuất khẩu

Là nhà phân phối sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã nhiều năm, chúng tôi biết rằng hiện nay hầu hết các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam là hàng xuất khẩu. Ngay bản thân nhiều nhà cung cấp cũng chưa biết hàng mình đang phân phối là hàng loại nào! Với các khách hàng sử dụng “hàng ngoại” lâu năm thì thường chọn hàng nội địa vì chất lượng thường tốt hơn hàng xuất khẩu, bởi hàng nội địa được sản xuất với các tiêu chuẩn cao hơn - khắt khe hơn về chất lượng, dù giá bán của hàng nội địa cao hơn. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng là “mua được đúng hàng mình cần”, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị cách thức, dấu hiệu để phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cụ thể dưới đây.

Cách phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dựa vào vỏ hộp bên ngoài

Vỏ hộp An cũng ngưu hoàng Hoàng hàng nội địa có nét chữ nhỏ hơn nhưng sắc nét hơn trên hộp hàng xuất khẩu. Nếu để 2 hộp cạnh nhau thì nhiều người tinh tế chỉ nhìn bằng mắt thường là có thể phân biệt được. Để chắc chắn phân biệt giữa hàng an cung ngưu hoàng hàn quốc nội địa và xuất khẩu thì cần so sánh các hoa văn in ở 4 góc hộp nhỏ 1 viên bên trong hộp lớn 10 viên. Hộp giấy nhỏ đựng 1 viên thuốc hàng nội địa Hàn Quốc có hoa văn 4 góc hộp rõ nét, tách biệt từng đường nét hoa văn chứ không bị dính vào nhau như ở hộp thuốc hàng xuất khẩu. Đây là cách phân biệt chính xác nhất để biết hộp thuốc là hàng nội địa Hàn Quốc hay hàng xuất khẩu. Nếu có 1 hộp nội địa và 1 hộp xuất khẩu thì ai so sánh những hoa văn 4 góc này cũng sẽ phân biệt được sự khác nhau rõ rệt.

Cách phân biệt hàng nội địa và hàng xuất khẩu mẫu năm 2013-2015 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thì dễ nhất là dựa vào vị trí in mã vạch trên mặt sau hộp. Trên mặt sau hộp hàng nội địa mẫu 2013-2015 thì “mã vạch được in dọc theo chiều dài của hộp”. Còn trên hộp An cung ngưu hoàng hoàn hàng xuất khẩu 2013-2015 thì “mã vạch được in vuông góc với chiều dài của hộp”.

Tuy nhiên, từ tháng 7-2015 trở đi thì cả mẫu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa và xuất khẩu sử dụng chung một mẫu hộp. Mặt sau của hộp hàng nội địa và hàng xuất khẩu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều có mã vạch in dọc theo chiều dài hộp. Vì thế không thể dùng cách phân biệt nhanh dựa vào mã vạch dọc -ngang trước đây nữa. Với mẫu an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén lệch mới nhất hiện nay thì chúng ta vẫn có thể phân biệt được hàng nội địa và hàng xuất khẩu dựa vào mặt trước của hộp thuốc. Dòng chữ vàng to  ở mặt trước hộp an cung ngưu hoàng Hàn Quốc được in sắc nét, tuyệt đối không có phần nhũ vàng nhòe ra khỏi nét chữ. Nhìn kỹ thì dù nét chữ to nhưng vẫn sắc nét. Còn trên hàng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc loại xuất khẩu tổ kén lệch thì dòng chữ vàng to nhìn kỹ vẫn có phần nhũ vàng tràn ra khỏi khung chữ, nhòe lên nền hộp đỏ nên nhìn kỹ thì sẽ thấy các phần cong của nét chữ có mép không đều. Đây là cách phân biệt dễ nhất hiện tại khi không cần bóc hộp thuốc ra, quý khách nên lưu ý áp dụng khi mua hàng.

Sự khác biệt giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên các hộp nhỏ bên trong

Thông tin trên hộp giấy nhỏ và hạn sử dụng trên hộp nhựa đựng viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hàng nội địa được in rõ nét hơn hẳn hộp hàng xuất khẩu. Ngoài ra, khó xé được túi nilon bọc viên hoàn An cung ngưu hoàng hàng nội địa bằng tay vì nó dai- chắc, hàng xuất khẩu thì có thể xé được dễ dàng. Hoa văn in ở 4 góc ở mặt sau của hộp nhỏ 1 viên thuốc của hàng nội địa rất sắc nét, các đường nét hoa văn tách rời nhau chứ không dính vào nhau như ở sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc xuất khẩu.

Một viên hoàn An cung ngưu hoàng Hàn Quốc- hộp đỏ 3,75g

Cách phân biệt này khó áp dụng khi mua hàng. Tuy nhiên, với các đặc điểm này, khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Hãy chọn nơi cung cấp uy tín nhiều năm để mua đúng sản phẩm nội địa hay xuất khẩu theo nhu cầu của quý vị. Công ty chúng tôi tự hào có nhiều năm uy tín cung cấp sản phẩm này (từ năm 2012) và được khách hàng trên cả nước tín nhiệm.

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy