Đặc điểm Hương sạch Marin

Đăng bởi RV Market 05/03/2018
Đặc điểm Hương sạch Marin

HƯƠNG SẠCH MARIN - THƠM SẠCH TỪ TÂM

Hương sạch MARIN là sản phẩm hương thắp được làm từ cây cỏ có trong tự nhiên: rễ cây hương bài, mùn cưa từ gỗ cây nhãn và vỏ cây bời lời. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Trung tâm Tư vấn pháp  luật và Trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ và Công ty TNHH – MTV Tân Nguyên (xã Thủy Phù, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Hiện nay Hương sạch MARIN có 07 sản phẩm, gồm hương nén và nụ hương.

Nụ hương bài MARIN có công thức pha chế đặc biệt dùng để xông trong mỗi gia đình giúp giảm stress và xua tan không khí u ám cũng như những  loại côn trùng như muỗi, xuân xuân…. Gia đình tân gia, nhập trạch, khi xông nụ hương bài MARINcòn có tác dụng xua tà khí, tăng dương khí thịnh vượng trong ngôi nhà. Khi bạn tập thiền cũng có thể dùng sản phẩm này để giúp tĩnh tâm, sảng khoái. 

Hương nén MQ220 với kích thước 23cm là sản phẩm dành riêng cho những gia chủ sống tại các chung cư trần thấp. Và nếu bạn là doanh nghiệp, là thương nhân, là những người buôn bán thì sản phẩm này sẽ dùng để thắp hàng ngày tại ban thờ ông Thần Tài. 

Hương nén MQ61 với kích thước 50cm dành cho những gia đình có bát hương thờ tự to hoặc cung tiến sản phẩm tới nhà chùa dâng Phật.

Hương nén MQ170A, MQ45 với kích thước 38cm dành cho những gia đình có bát hương thờ tự vừa hoặc cung tiến sản phẩm tới nhà chùa dâng Phật.

Hương nén MQ170B, MQ35 với kích thước 35cm thích hợp với mọi gia đình.

Hương nụ MT45 với thời gian thắp là 30 phút, thích hợp với bàn thờ, người tập thiền, thư giãn trong phòng buổi tối. Khi kết hợp với thác khói khiến những bạn tập thiền hoặc gặp stress trong công việc/cuộc sống tĩnh tâm lại rất nhiều.

Hương sào to bằng ngón tay út, với thời gian thắp là 06 giờ, thích hợp với bàn thờ to thắp ngày tết, cung tiến nhà chùa

Hương sạch MARIN ra đời từ ý tưởng mong muốn có một sản phẩm để tạo nguồn thu cho hoạt động của Trung tâm Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ, gọi tắt là Trung tâm MARIN (một tổ chức hoạt động tự nguyện từ năm 2004 trong lĩnh vực tư vấn miễn phí và trợ giúp tìm liệt sĩ và thông tin liệt sĩ).

Với tiêu chí Thơm sạch từ Tâm, Hương sạch MARIN đã xây dựng một hệ thống trồng nguyên liệu, sản xuất và phân phối khép kín.

Hiện nay, cây hương bài (nguyên liệu chính làm Hương sạch MARIN) được trồng tại 03 vùng chính là Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Đắk Lắk. Trong thời gian tới, cây hương bài sẽ được đưa vào trồng tập trung tại các Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động – Xã hội (Trung tâm cai nghiện ma túy) trên toàn quốc và các hộ thân nhân liệt sĩ nghèo tại các tỉnh ven biển miền Trung và vùng đồng bằng sông Hồng.

Xưởng sản xuất Hương sạch MARIN được đặt tại xã Thủy Phù, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hương sạch MARIN đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống phân phối là các thân nhân liệt sĩ đóng vai trò là các đại lý cấp tỉnh, cấp quận-huyện.

Giữa bao biến động của đời thường, nén hương từ sản phẩm Hương sạch MARIN không chỉ đơn thuần mang theo mình phong tục thờ cúng tổ tiên mà hương thơm man mác, dịu ngọt ấm áp từ thiên nhiên thuần khiết ấy sẽ giúp bạn thêm phấn chấn ngày sớm mai, tĩnh tâm khi trưa đến và hoài niệm về những dịu ngọt của những ngày đã qua. Nén hương thắp lên, không gian lan tỏa, khói hương hòa quyện cùng thiên nhiên đất mẹ và trời xanh thăm thẳm. Bao lo toan ưu phiền như được trút bỏ để tâm bạn hòa cùng thiên nhiên và vũ trụ bao la.

Hương sạch đồng nghĩa với việc:

1. Có khả năng bị mốc vì không dùng chất chống ẩm.

2. Có khả năng bị tắt vì không dùng chất tạo cháy

3. Cháy cụt lủn vì không có hóa chất nên không thể uốn tàn cong vút.

4. Mùi thơm rất nhẹ và phảng phất vì sử dụng rễ cây hương bài thay vì dùng Hương liệu hóa học.

5. Giá thành cao hơn so với hương thường.

Ngược lại, lợi ích từ Hương sạch MARIN:

A. An toàn cho mọi người ( đã có kiểm định của Viện nghiên cứu sức khỏe nghề nghiệp và cộng đồng trực thuộc Bộ y tế))

B. Năng lượng từ Hương sạch MARIN khá cao. Khi thắp Hương sạch MARIN bạn sẽ tự cảm nhận được điều này. Đặc biệt với các bạn Thiền hàng ngày  hoặc Phật tử phải tụng kinh hàng ngày sẽ cảm nhận được điều này rất tốt: tinh thần sảng khoái, không buồn ngủ, phấn chấn.

C. Chung tay cùng MARIN tạo ra những giá trị nhân văn đằng sau nén hương.

Hãy sử dụng sản phẩm Hương sạch để đảm bảo sức khỏe cả gia đình 

 

Điểm khác biệt của Hương sạch MARIN

1. Địa chỉ của nhà sản xuất rõ ràng trên sản phẩm;

2. Nén hương cháy đều và đượm lửa;

3. Khói hương mỏng, màu trắng và tan nhanh trong không khí;

4. Mùi thơm tự nhiên lan tỏa trong không gian;

5. Tàn hương cong, rơi tự nhiên, bột có màu nâu đất, mịn.;

6. Thương hiệu được bảo hộ trên toàn quốc;

7. Sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm định về mức độ an toàn cho người sử dụng.

8. Sản phẩm đã đăng ký quản lý mã vạch toàn cầu.

9. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sản phẩm sau khi trừ các chi phí sẽ chuyển cho:

- Hoạt động của Trung tâm TVPL và TGPL cho gia đình liệt sĩ nhằm hỗ trợ các gia đình trong việc tìm kiếm thông tin về liệt sĩ và phần mộ liệt sĩ.

- Kết nối các nguồn lực từ các cá nhân, tổ chức để tạo sinh kế cho các gia đình liệt sĩ nghèo và các đối tượng yếm thế khác trong xã hội.

Bảng kết quả kiểm định của Bộ y tế đối với sản phẩm hương sạch Marin

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy