Help meeeeeeeee

Đăng bởi RV Market 21/03/2018
Help meeeeeeeee

Hiện giờ tôi đang rất là bế tắc và vô cùng bối rối. Tôi xin được chia sẻ lên đây mong được cộng đồng mạng cho tôi một lời khuyên hữu ích.
Tính tôi thì hơi lan man, nhưng cũng xin tóm tắt thế này.
Tuy trong nhà tôi, bà xã là lao động chính. Nhưng ở một chừng mực nào đấy, tôi vẫn là người chủ của gia đình mặc dù tôi chả có công ăn việc làm gì. Cũng đâu có sao! Tôi có 2 thằng con phải chăm sóc, tắm rửa học hành, rồi cơm nước giặt giũ, lau dọn cửa nhà và cả tỉ việc không tên khác. Bà xã tôi đi từ sáng đến đêm muộn. Ả có 2 tiệm Spa, thêm một cửa hàng bán Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Chị em bây giờ xông xênh nên đua nhau chăm sóc cơ thể và làm đẹp. Vậy nên ả kiếm khơ khớ. Tất nhiên rồi.
Ba con tôi thì chẳng thiếu thứ gì. Tuy vậy, ả rất chi li cho nên tôi chẳng có đồng nào dư dả cả. 
-Tôi không ky bo kiệt xỉ, nhưng cái loại chó dái như ông. Có tí tiền trong túi là gái mú ngay, tôi lạ đéo gì: Ả tuyên bố.
Nói là thất nghiệp cũng không phải. Tôi cũng có một khoản đầu tư nho nhỏ đều đặn trong một lĩnh vực công nghệ số với một đối tác ngoài đầu ngõ. Thất bại cũng nhiều mà thành công cũng có mặc dù chưa được như kỳ vọng. Tuy nhiên gần đây công việc đầu tư của tôi bị gián đoạn vì chị Tuyết bán nước ở đầu ngõ không cho tôi ghi đề chịu thêm nữa.
Nói gì thì nói, làm thằng đàn ông mà không có ít tiền dằn túi thì thiếu tự tin lắm, bữa trước đi chợ về tới quán nước chị Tuyết, mấy ông đang đánh cờ tướng xôm tụ lắm, Tôi ghé vào xui mấy câu, thằng Hiệp bí nước xửng cồ: Ông ngồi ngoài im mẹ nó đi. Có giỏi cốp 1 lít vào đây đánh tiếp. Thế cờ đó tôi đánh kiểu gì cũng thắng, ngặt nỗi, tiền đi chợ vợ đưa vừa khẳm. Mua đồ xong là chả còn đồng nào. Vậy là đành ngậm ngùi đứng dậy đi về. Nhục ơi là nhục.
Một bữa, đợi lúc ả tắm rửa cơm nước xong xuôi, ngồi gác chân trên sô pha uống trà xỉa răng quèn quẹt, tay kia lật lật soi soi kiểm tra sổ sách trong ngày. Rửa bát lau dọn xong xuôi, tôi mới ngồi xuống dưới bóp bóp chân cho ả và thẽ thọt bảo:
-Anh muốn đi làm mình ạ.
-Ông tính làm ở đâu?
- Thì em cho anh tới làm chỗ Spa của em í!
-Ông điên à? Ông thì làm gì được. Chỗ đó chỉ phục vụ nữ giới thôi.
-Cái gói dịch vụ 1 triệu 6 ấy. Anh nghĩ mình có thể đảm đương được. Chắc học sử dụng máy laze cũng không khó(tôi tự tin)
-Gói 1 triệu 6 là gói gì?
-Triệt lông vùng kín.
Bốp…tôi xây xẩm mặt mày.
Buồn quá, không yêu sao nỡ buông lời đắng cay. Thế là dự định đi làm của tôi tan thành mây khói. Cả đêm đó tôi nằm quay lưng úp mặt vào tường khóc nức nở.
Mụ vợ tuy cũng rất yêu tôi, chỉ phải cái ả hay ghen. Ghen kinh khủng. Mỗi lần ả ghen là kinh động đến cả tw đảng.
Chuyện là thế này. Một bữa hai vợ chồng nằm trên giường, sắp tới giờ đi ngủ. Bỗng ả tru tréo, nhảy dựng lên, Chửi bới cào xé đánh đập tôi. Chửi tôi là đồ chó dái, đồ khốn nạn vô ơn, phường vô lại. Rồi ả cầm điện thoại của tôi dí vào mặt tôi.
Bỏ mẹ. Tin nhắn thế này.
Người gửi: Mẹ Nga
- Mẹ Nga: Bố Thắng ơi mẹ Nga thích cái xi líp ren đỏ lọt khe.
- Tôi: Thế à? vòng mông của mẹ Nga bao nhiêu để bố chọn cho?
- Mẹ Nga: Mông của mẹ chín mươi. Với cả mẹ thích cái xu chiêng đen viền đăng ten đó nữa nhé.
Tôi nhớ cái tin đó hồi chiều vội đi đón con nên chưa kịp trả lời nốt và quên xóa đi.
Để ả đọc được tin nhắn như thế có phải là đốt nhà không chứ. 
Đúng là tình ngay lý gian. Dạo gần đây tôi cạo quá. Mụ vợ xiết tiền đi chợ chuẩn đét giá nên tôi không bớt được đồng nào. Mấy hôm kết con 35 nổ mắt. Đã 25 tuần mà nó vẫn chưa ra, theo tính toán nghiên cứu của tôi, nhất đình nó sẽ ra trong tuần này. 
Các cụ bảo: Cái khó ló cái ngu. Trong khi lấy đồ phơi trên sân thượng, tôi chợt nhận thấy vợ tôi có quá nhiều đồ lót. Ả ham đồ lót hàng hiệu nên mua chất đống, nhiều cái còn chưa mặc đến. Nghĩ là làm, tôi xuống mò trong tủ chọn ra chục bộ, lọ mọ lấy máy ảnh ra chụp rồi up lên mục DỌN NHÀ CHO ĐỠ CHẬT của forum Làm Cha Mẹ để bán. Khổ cái là trong forum này mọi người toàn xưng hô với nhau là bố, mẹ. thế nên mới ra cơ sự này.
Giờ tôi phải giải thích thế nào với ả đây. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé.

Nguồn: Facebooker Hồ Thắng

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy