Kinh nghiệm lựa chọn, phân biệt Bếp Từ Đức

Đăng bởi RV Market 05/04/2018
Kinh nghiệm lựa chọn, phân biệt Bếp Từ Đức

Kinh nghiệm lựa chọn, phân biệt  Bếp Từ Đức 

👉 Các Thương Hiệu Của Đức 
Bếp Từ bây giờ trên thị trường có rất nhiều của các thương hiệu khác nhau. Vậy những thường hiệu nào là Bếp Từ Đức Nhập Khẩu từ Đức hay Châu Âu về? đó là với giá trên dưới 10 triệu đồng thì có thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng phổ thông ở Đức là Rommelsbacher, Caso. Đến những thương hiệu cao cấp của Đức là Bosch, AEG, Siemens, Neff, Gaggenau với giá trên 16 triệu đồng. 

👉 Kinh nghiệm kiểm tra bếp bằng mắt thường:

- Mặt kính bếp: Mặt bếp từ cao cấp sử dụng chất liệu sứ thuỷ tinh ceramic chất lượng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, dẻo dai. Vì thế mặt bếp sẽ sáng, trong, không vẩn đục. Tuy nhiên mặt bếp chất liệu ceramic không chống xước và không phải kính cường lực, kính cường lực thì dễ nứt vỡ trong môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột.

- Hệ thống cảm ứng: Các loại bếp từ hiện nay hầu hết sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng. Đây là lúc bạn có thể thử nghiệm độ nhạy của cảm ứng từng loại bếp. Bếp từ cao cấp có hệ thống điều khiển chất lượng cao, sử dụng IC công nghệ hiện đại nên nhạy và chuẩn xác, bấm nhanh không bị sai lệch.

- Mực in trên bếp: Các loại bếp từ đức chuẩn sử dụng mực in chất lượng cao, sắc nét.

- Kích thước mặt bếp: mặt bếp ở Đức thường được làm theo tiêu chuẩn chiều rộng 60cm đối với bếp phân khúc phổ thông trên dưới 10tr và phân khúc khá từ 16 đến 25tr. Phân khúc cao cấp đắt tiền thường đi kèm công nghệ cao như tự động định dạng khuân nồi thông minh thì có kích cỡ mặt bếp là VD: 70x52cm hay 80x52cm. 

👉 Tính năng sản phẩm

Bếp từ ở Đức được chia làm 2 phân khúc rất rõ ràng. Bếp từ ở hạng phổ thông thì có công suất nấu cho một vòng nấu tối đa là 2000W. Bếp từ ở phân khúc cao cấp thì có công suất lớn, vòng nấu lớn nhất thường có công suất dao động từ 3300 đến 3700W. 

👉 Nguồn gốc sản phẩm
Làm thế nào để biết được một cách chính xác sản phẩm phục vụ thị trường nào? 

- Vào trang web chính hãng xem trụ sở hãng cũng như cơ sở sản xuất của hãng tại đâu. 

- Xem số serie của bếp -> vào trang web chính hãng tại nước Đức, Pháp, Tây Ban Nha và tìm xem sản phẩm đó có trên trang của hãng hay không? Thường là chính hãng sẽ đăng đầy đủ những thông tin cũng như mã hàng và hình ảnh trên trang web chính hãng. Tại mỗi thị trường thì mã sản phẩm sẽ khác nhau và từ đó chúng ta có thể kiểm tra xem đúng hàng nhập khẩu không cũng như tính năng sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy