TÁC DỤNG CỦA CÂY MÃ ĐỀ VỚI BỆNH GOUT

Đăng bởi 9 Market 22/04/2018
TÁC DỤNG CỦA  CÂY MÃ ĐỀ VỚI BỆNH GOUT

TÁC DỤNG CỦA  CÂY MÃ ĐỀ VỚI BỆNH GOUT

Có rất nhiều người sau khi mắc bệnh gout là lập tức sử dụng các loại thuốc để điều trị mà không quan tâm nhiều đến tác dụng phụ của nó đối với sức khỏe tổng thể trong dài hạn. Mặc dù uống các loại thuốc tân dược có tác dụng nhanh, có thể nhìn thấy kết quả ngay sau khi uống, nhưng khi dừng thuốc, hoặc qua một thời gian, thì tình trạng bệnh lại tái phát.

Trên thực tế, một số người lại thích sử dụng thảo dược để khắc phục tình trạng bệnh, vừa đơn giản vừa có hiệu quả lâu dài. Trong dân gian, có rất nhiều bài thuốc sử dụng cây mã đề, hoặc kết hợp mã đề với các loại thuốc khác để tăng cường dinh dưỡng và giảm nhẹ tình trạng bệnh, một công đôi việc.

Cách nấu nước trà mã đề

Cách làm này tương đối đơn giản, lấy khoảng 10g mã đề, loại bỏ sạch các tạp chất, rửa sạch rồi phơi khô. Sau khi phơi khô rồi thi có thể cho vào nước đun sôi trong khoảng 5 phút là có thể uống thay cho trà.

Chú ý: Mã đề là giống thảo dược thuộc tính mát, lạnh, nên khi sử dụng loại cây này thì cần chú ý liều lượng phù hợp, cố gắng không nên uống nhiều quá.
Những người có thể chất hàn lạnh, hoặc dạ dày không tốt, nếu uống mã đề quá mức trong thời gian dài có thể sẽ ảnh hưởng đến gan thận và một số các bộ phận khác.

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy