Xử lý sao đây?

Đăng bởi 9 Market 21/04/2018
Xử lý sao đây?

Em chào các anh chị người Nhà Quê. 
Em xin giới thiệu tên em là Thắng quê ở Ba Vì. Hôm nay em có chút chuyện muốn nhờ các anh chị, các cụ cao lão, tiên chỉ trong làng là những người am hiểu về lễ nghĩa văn hóa trong cuộc sống chỉ giáo, tư vấn giúp.
Hiện giờ em đang là sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Bách Khoa HN. Nói chung em là một thanh niên ưa nhìn, mọi người thường khen em trắng trẻo thư sinh. Ở trong trường cũng được nhiều bạn gái yêu mến, nhưng hiện giờ vẫn chưa yêu ai vì thời gian của em cũng hạn hẹp. Ngoài giờ học thì em còn phải đi làm thêm buổi chiều tối ở nhà hàng PIZZA 88.
 Một phần là kiếm thêm thu nhập để thêm trang trải chi phí sinh hoạt và học tập, phần nữa là em cũng muốn ra ngoài tích lũy kinh nghiệm sống. Công việc của em là nhân viên giao hàng pizza. Khi có khách gọi tới đặt bánh thì bọn em giao hàng đến tận nhà. Công việc cũng có chút vất vả nhưng bù lại được gặp gỡ rất nhiều rất người thú vị.
Gần đây có một anh hay gọi Pizza vào tầm 9h tối. Lúc đó em cũng hết giờ làm nên các chị thường để em đi đơn hàng cuối rồi về nhà luôn. Anh ấy thường hỏi han ân cần và động viên em mỗi khi nhận bánh. Chuyện qua chuyện lại thì hóa ra anh ấy cũng là Fan hâm mộ của Manchester United giống em. Hai anh em mà nói chuyện bóng đá là không dứt ra được.
 Quen rồi thì  ấy hay gọi thẳng cho em vào thứ 7 hoặc chủ nhật đặt pizza, sườn bbq(ribs) và khoai chiên, lại toàn đúng vào ngày Manchester đá nên thường rủ em ở lại xem. Anh ấy sống độc thân nên bọn em thoải mái  ngồi uống bia và ăn pizza xem MU đá, cho dù khuya đến mấy cũng được.
 Pizza ở cửa hàng em thì anh chị biết rồi đấy, nhân và phô mai ngập răng. Sườn Ribs thì sốt ngon tuyệt. Hợp bia phải biết. Xem hết trận rồi anh em còn nhậu tiếp ngồi phân tích trận đấu như chuyên gia, thỉnh thoảng em say còn ngủ luôn ở nhà anh ấy.
Tối nay lại có trận Manchester đá và anh ấy vừa gọi em tối ship đến. 
Vì em thiếu kinh nghiệm sống nên muốn hỏi anh chị rằng trên đường ship bánh đến em có nên mua két bia Hà Nội không vì em chắc là anh ấy sẽ lại mời em ở lại. 
Em thấy thực sự ái ngại vì để anh ấy mời mãi. Thêm nữa chắc là em không hợp với bia Heiniken hay sao ấy vì lần nào nhậu say ở nhà anh xong sáng ra thấy đau đít lắm.

Nguồn: Fabooker Hồ Thắng

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0984516313 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy